Vì sao chọn          RT Holdings?

Đối với chiến lược con người, RT Holdings luôn kiên định với tinh thần coi nhân lực là yếu tố quan trọng nhất, tài sản quý giá nhất và nền tảng vững chắc quyết định sự thành công của Hệ thống. Chính vì thế, RT Holdings luôn nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, mang đến cảm hứng làm việc mỗi ngày cho các thành viên và phát huy tối đa sở trường, thế mạnh của từng người.

RTHers - họ là ai?

Chúng ta đều nhận thấy những biến đổi lớn của thế giới hiện nay và chúng ta cần nhìn thấy trách nhiệm của mình trong việc giáo dục, đào tạo nên những công dân toàn cầu. Đây là sứ mệnh mà những người làm công tác giáo dục cần lưu tâm không kém việc truyền dạy tri thức cho học sinh. Tôi thấy RT Holdings đang rất nỗ lực để làm điều này.
Thầy Gustavo Páez
Hiệu trưởng chương trình Quốc tế (WASS)
Ở RT Holdings, tôi nhìn thấy sự đam mê của chính mình từ những đồng nghiệp mà tôi có cơ hội làm việc chung. Chúng tôi chia sẻ cùng nhau ý chí bền bỉ, sự kiên cường, tinh thần dám ước mơ và sẵn sàng đổi mới để vượt qua những rào cản và giới hạn để mang đến những nền tảng phát triển tốt nhất cho các thế hệ tương lai của đất nước.
Cô Trần Thị Tố Như
Tổng Hiệu trưởng (WASS)
RT Holdings đã mang đến cho mình rất nhiều cơ hội, cơ hội để được làm việc, được cộng tác với những thầy cô rất tận tâm với nghề và đã truyền cho mình rất nhiều kiến thức cũng như hướng dẫn cho mình rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc và công tác quản lý. Mình cảm nhận được nơi đây là một môi trường làm việc rất là năng động, giàu sức trẻ và giàu lòng yêu thương giữa mọi người với nhau. Mình cảm thấy luôn biết ơn RT Holdings đã cho mình một vị trí làm việc như ngày hôm nay tại Hệ thống.
Cô Lê Thị Thủy Tiên
Giám đốc Nhân sự
Sau 15 năm đồng hành và gắn bó với RT Holdings, động lực chính của tôi là được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Ở đây, tôi có được mức thu nhập ổn định để đảm bảo cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, tôi có thể góp một phần nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của RT Holdings.
Thầy Nguyễn Hoài Phúc
Chuyên viên Kỹ thuật Điện - Điện lạnh
Thấm thoắt đã 10 năm kể từ ngày đầu tiên tôi vào làm việc ở trường Tây Úc. Hiện tại, tôi rất vui và tự hào khi nhìn thấy sự tiến bộ cũng như sự lớn mạnh của nơi này. Thời gian làm việc ở trường Tây Úc cũng đã cho tôi rất nhiều kỷ niệm khó quên và tôi luôn cảm nhận được sự quan tâm của Ban Giám hiệu, sự đoàn kết, gắn bó của đồng nghiệp, sự yêu thương, quý mến của học sinh. Chính những điều đó đã giúp cho tôi thêm động lực để tiếp tục con đường mang lại tri thức cho thế hệ mai sau.
Cô Nguyễn Cao Ngọc Uyên
Giáo viên trợ giảng
Tôi thấy mình là người may mắn vì đã được làm việc tại đây trong suốt 15 năm qua, được chứng kiến những thăng trầm, cũng như những bước chuyển mình mạnh mẽ của Hệ thống. Tất cả những điều đó giúp tôi có nhiều động lực để hoàn thành tốt công việc của mình hơn.
Thầy Nguyễn Thế Tường
Chuyên viên IT
Cô rất hạnh phúc khi được sống trong môi trường giáo dục, được tiếp xúc với các thầy cô giáo và các em. Đây là vinh dự của cô khi được sống trong môi trường này suốt 10 năm qua.
Cô Nguyễn Thị Vinh Quy
Nhân viên tạp vụ
Trong suốt 5 năm qua, trên hành trình giáo dục, khi đồng hành cùng RT Holdings, tôi luôn cảm thấy tự tin trong công việc giảng dạy. Thứ nhất, vì tôi được làm việc trong môi trường với phong cách quốc tế. Thứ hai, tôi luôn được cập nhật kịp thời các kiến thức về chuyên môn, về các phần mềm ứng dụng trong công tác giảng dạy, công tác quản lý học sinh được tốt hơn.
Thầy Nguyễn Văn Công
Giáo viên Hóa học
Trải qua 5 năm tại đây, mình luôn cảm thấy vinh dự và tự hào khi được làm việc tại môi trường giáo dục mang tầm cỡ quốc tế như RT Holdings. Tại đây, mình không những có đủ mức thu nhập để trang trải cuộc sống mà còn có thể học hỏi và trau dồi được rất nhiều điều từ các cấp lãnh đạo, các thầy cô giáo, các anh chị em đồng nghiệp và kể cả các học sinh của RT Holdings nữa.
Thầy Âu Quang Thiện
Tài xế
RT Holdings là nơi cho tôi cơ hội gặp gỡ các đồng nghiệp thân thiện, đồng thời cũng cho tôi cơ hội trải nghiệm và phát triển bản thân mình một cách tối đa.
Cô Nguyễn Thị Kim Chi
Chuyên viên Tuyển sinh (WASS)

Về chúng tôi

Là Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về quy mô và sự đa dạng về dịch vụ, RT Holdings tự hào sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị tối tân, hiện đại, đem đến cảm hứng sáng tạo dồi dào và nguồn năng lượng tươi mới vô hạn cho mỗi thành viên.

Là một Hệ thống có quy mô lớn với gần 1.000 thành viên đa quốc tịch đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới, ngôi nhà RT Holdings quy tụ những thành viên có đam mê, tài năng, bản lĩnh, nhiệt huyết, sức trẻ và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp nhất cho nền giáo dục, thế hệ trẻ và con người Việt Nam.

Trở thành thành viên của đại gia đình RT Holdings ngay hôm nay!

Vì sao nên gia nhập RT Holdings?

Chính sách đãi ngộ
Mức lương cạnh tranh và chính sách đãi ngộ hấp dẫn, xứng đáng với nỗ lực và kinh nghiệm của các thành viên.
Chăm sóc sức khỏe
Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo luật lao động Việt Nam, khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
Môi trường làm việc
Không gian làm việc trẻ trung và hiện đại, đồng nghiệp thân thiện và cởi mở, môi trường làm việc năng động.
Hoạt động tập thể
Team building và nghỉ dưỡng hàng năm, sự kiện vui chơi & thể thao gắn kết theo tháng và quý.
Cơ hội thăng tiến
Cơ hội làm việc và thăng tiến lên các vị trí cao hơn theo năng lực, không phụ thuộc vào thâm niên.
Quyền lợi khác
Các giải thưởng vinh danh với giá trị xứng đáng dành cho những thành viên xuất sắc trong năm.
zalo-oa
right arrow time clock pin e