Thông điệp từ
Hội đồng Lãnh đạo

Khát vọng chuyển đổi mạnh mẽ, vươn tầm và hội nhập trong kỷ nguyên mới, cùng niềm tin không lay chuyển vào sức mạnh của giáo dục chính là khởi nguồn của mọi nỗ lực được tạo ra từ RT Holdings.

Nắm bắt thông tin nhanh chóng, linh hoạt bắt kịp xu thế thời đại để tự tin kề vai sát cánh cùng quốc gia trong sự nghiệp toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế; chuyển đổi nhanh và mạnh mẽ trong mọi hoạt động để thích ứng với sự biến đổi không ngừng của các yếu tố xã hội, đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng chính là kim chỉ nam cho sự phát triển của RT Holdings.

Với tiền thân là Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp IABM cùng tiền đề phát triển là mục tiêu theo đuổi sự nghiệp giáo dục, chỉ sau hai thập kỷ kiến tạo, RT Holdings đã bổ sung thêm các lĩnh vực mới vào hệ sinh thái của mình. Bằng sức mạnh nội tại, tầm nhìn chiến lược cùng niềm tin vững mạnh, RT Holdings đã có những bước đi chiến lược trong lĩnh vực Giáo dục & Dịch vụ – đặc biệt là các dịch vụ hỗ trợ giáo dục; đồng thời mở rộng hệ sinh thái các đơn vị trực thuộc ở nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Singapore,…

Với lòng nhiệt huyết và niềm tin “Giáo dục khai phóng là con đường ngắn nhất để đưa nhân loại chạm đến những giới hạn mới”, đội ngũ RT Holdings không ngừng nỗ lực từng ngày để thực hiện sứ mệnh ươm dưỡng tri thức cho người học ở nhiều cấp độ khác nhau. Tất cả các đơn vị thuộc RT Holdings đều hoạt động với tôn chỉ: tinh thần giáo dục cởi mở, phương pháp đào tạo không ngừng đổi mới và nội dung đào tạo luôn hướng tới mục tiêu chuẩn hóa theo chất lượng quốc tế thông qua những chương trình kiểm định uy tín của thế giới.

Mọi hành trình tương lai đều chứa đựng vô vàn thử thách, nhưng tập thể RT Holdings luôn một lòng vững tin vào những mục tiêu đã đặt ra và những quả ngọt sẽ gặt hái được trong tương lai. Với nội lực tiềm tàng từ sức trẻ và tinh thần không ngừng đổi mới của đội ngũ nhân sự cùng sự tin tưởng tuyệt đối từ mạng lưới đối tác và khách hàng, RT Holdings sẽ không ngừng nỗ lực mỗi ngày để đưa cộng đồng người Việt ở mọi nơi trên thế giới đến gần hơn với cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng, phong phú về trải nghiệm, giàu có về tri thức.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị
TS. Trần Văn Rũng

THAM QUAN RT HOLDINGS

zalo-oa
right arrow time clock pin e