Thông điệp từ
Hội đồng Lãnh đạo

Khát vọng chuyển đổi mạnh mẽ, vươn tầm và hội nhập trong kỷ nguyên mới, cùng niềm tin vào sự phát triển bền vững của xã hội chính là khởi nguồn của mọi nỗ lực được tạo ra từ RT Holdings.

Nắm bắt thông tin nhanh chóng, linh hoạt bắt kịp xu thế thời đại để tự tin kề vai sát cánh cùng quốc gia trong sự nghiệp toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế; chuyển đổi nhanh và mạnh mẽ trong mọi hoạt động để thích ứng với sự biến đổi không ngừng của các yếu tố xã hội, đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng chính là kim chỉ nam cho sự phát triển của RT Holdings.

Với tiền thân là Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp IABM và tiền đề phát triển là mục tiêu theo đuổi sự nghiệp giáo dục, chỉ sau hai thập kỷ kiến tạo, RT Holdings đã bổ sung thêm các lĩnh vực mới vào hệ sinh thái của mình. Bằng sức mạnh nội tại, tầm nhìn chiến lược cùng niềm tin vững mạnh, RT Holdings hiện đang không ngừng nỗ lực để làm tốt vai trò của mình trong 3 lĩnh vực chính là Giáo dục, Thương mại & Dịch vụ hỗ trợ Giáo dục và Đầu tư quốc tế.

Với lòng nhiệt huyết và niềm tin “Giáo dục khai phóng là con đường ngắn nhất để đưa nhân loại chạm đến những giới hạn mới”, RT Holdings tiếp tục thực hiện sứ mệnh ươm dưỡng tri thức cho người học ở nhiều cấp độ khác nhau. Nhiệm vụ đó được thực thi thông qua 7 đơn vị đào tạo chủ chốt gồm Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp (IABM), Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc (WASS), Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania (PennSchool), Hệ thống trường Quốc tế Sydney (SISS), Trường Trung Cấp Bách Khoa Việt Mỹ (AmCollege), Trung tâm Ngoại ngữ Penn Academy (Pennsylvania Language Academy) và Học viện Phát triển Tài năng (TDA). Tất cả các đơn vị đều hoạt động với tôn chỉ: tinh thần giáo dục cởi mở, phương pháp đào tạo không ngừng đổi mới và nội dung đào tạo luôn hướng tới mục tiêu chuẩn hóa theo chất lượng quốc tế thông qua những chương trình kiểm định uy tín của thế giới.

Bước sang thập kỷ thứ ba của hành trình vươn mình phát triển, RT Holdings khát khao chinh phục những cơ hội mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau – nơi tập thể RT Holdings thể hiện bản lĩnh và bứt phá mọi mục tiêu để hướng về thành quả chung. Dưới sự lãnh đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo cùng năng lực vượt bậc của đội ngũ nhân sự, RT Holdings đã có những bước đi chiến lược trong lĩnh vực Thương mại & Dịch vụ hỗ trợ Giáo dục và Đầu tư quốc tế. Các hoạt động của RT Holdings không chỉ dừng lại ở việc trao cơ hội học tập, đầu tư, định cư nước ngoài cho người Việt thông qua các chương trình ưu việt của Trung tâm Tư vấn Du học ISA mà còn mở rộng sang các dịch vụ Thương mại & các Dịch vụ hỗ trợ Giáo dục khác và Đầu tư quốc tế khác. Qua đó, RT Holdings mong muốn giải quyết những nhu cầu thiết yếu hàng đầu của xã hội thông qua những dịch vụ đẳng cấp vượt trội.

Chặng đường phía trước tuy vẫn còn rất cam go với biết bao thử thách, nhưng tập thể RT Holdings vẫn một lòng vững tin vào những mục tiêu đã đặt ra và những quả ngọt sẽ gặt hái được trong tương lai. Với nội lực tiềm tàng từ sức trẻ của đội ngũ nhân sự, những đường lối chỉ đạo của Ban lãnh đạo cùng sự tin tưởng tuyệt đối từ mạng lưới đối tác và khách hàng, RT Holdings hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn với một vị thế chắc chắn trên thị trường. Song song đó, RT Holdings cũng sẽ là một trong những bệ đỡ vững chắc nhất đưa cộng đồng người Việt đến gần hơn với cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng, phong phú về trải nghiệm, giàu có về tri thức.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị
TS. Trần Văn Rũng

THAM QUAN RT HOLDINGS

zalo-oa
right arrow time clock pin e