01/03 2023

WASSers và HomeOfTheEagles tham gia chuỗi Học tập thực tế: vô vàn trải nghiệm để trưởng thành

Một trải nghiệm không thể thiếu trong mỗi năm học tại WASS và PennSchool chính là những chuyến Dã ngoại học tập thực tế – Field trip. Trong mỗi chuyến đi, học sinh sẽ khám phá các vùng đất khác nhau, tìm hiểu về lịch sử và văn hóa nơi các em đến, đồng thời tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm, học tập và gắn kết. 

Trong tháng 1 vừa qua, các thành viên nhỏ tuổi nhất của đại gia đình WASS và PennSchool đã cùng nhau tham gia chuyến Dã ngoại học tập thực tế tại Vườn Xoài, kết hợp cắm trại tại trường. 

Không đơn thuần là những hoạt động vui chơi, giải trí, chuyến đi này còn là cơ hội để WASSers và HomeOfTheEagles quan sát môi trường xung quanh, từ đó khơi dậy sự tò mò, đặt câu hỏi và tự mình khám phá, để tìm được lời giải đáp thông qua những trải nghiệm thực tế của mình. Qua đó, các em thấy được tầm quan trọng, đồng thời nâng cao ý thức trong việc bảo tồn các loài động vật trong thế giới tự nhiên. 

Trải nghiệm cắm trại đêm tại trường cũng là kỷ niệm đáng nhớ với WASSers và HomeOfTheEagles khi các em cùng nhau thể hiện tài năng và tinh thần đội nhóm thông qua hoạt động trang trí lều trại, biểu diễn thời trang…Tiếp nối chuyến Học tập thực tế của khối 1, WASSers và HomeOfTheEagles các khối lớp khác cũng sẽ có chuyến đi trải nghiệm trong tháng 2 và tháng 3 tới các vùng đất di sản văn hóa Việt Nam như Ninh Bình, Đà Lạt, Đà Nẵng – Hội An…

Thông qua các hoạt động này, Indochina Group nói chung cũng như WASS và PennSchool nói riêng hy vọng sẽ giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về lịch sử và văn hóa của dân tộc, cũng như tầm quan trọng của việc bảo tồn các di sản quốc gia. Từ đó, các em thêm tự hào và có những hành động đúng đắn để tiếp tục gìn giữ và phát huy các giá trị di sản văn hóa trên khắp Việt Nam.

zalo-oa
right arrow time clock pin e