20/11 2022

WASSers gửi lời tri ân “Những người kiến tạo tương lai” thông qua các hoạt động thú vị trong ngày 20/11

Hành trình xây dựng ước mơ của các em học sinh không thể thiếu hình bóng của các thầy cô giáo, những người đóng vai trò quan trọng trong việc kiến tạo nên tương lai tươi sáng cho những học trò nhỏ của mình. Vì vậy, WASS đã chào đón ngày 20/11 năm nay với chủ đề “The Future Creators” nhằm tôn vinh các Nhà giáo — những người kiến tạo tương lai.

WASS đã tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị để kỷ niệm ngày lễ đặc biệt này. Buổi triển lãm “có-một-không-hai” với những hình ảnh, câu chuyện vui nhộn của giáo viên chủ nhiệm các lớp, giáo viên bộ môn và các thầy giám thị được chính WASSers kỳ công chuẩn bị. Thông qua bộ stickers cảm xúc được chuẩn bị sẵn tại khu vực trưng bày, các em học sinh đã thể hiện rất nhiều tình cảm đối với các thầy cô mình yêu quý.

Bên cạnh đó, các em học sinh đã vẽ tranh, làm thiệp, gấp hoa và trao tặng đến thầy cô giáo cùng lời cảm ơn chân thành, yêu thương. Đây là những món quà tinh thần đẹp đẽ nhất mà các thầy cô mong muốn nhận được trong ngày đặc biệt này. Tuy nhiên, đối với mỗi giáo viên, món quà quý giá nhất mà thầy cô luôn trông đợi chính là được thấy các em trưởng thành khỏe mạnh, sống tử tế và kiên định với đam mê, lựa chọn của mình.

Các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại cùng những lời tri ân, lời yêu thương đong đầy tình cảm của thầy và trò trường Tây Úc. Bằng tấm lòng yêu nghề mến trẻ, thầy cô đã dìu dắt biết bao thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ. Dù ở bất kỳ nơi đâu, ở bất kỳ quốc gia nào, nghề giáo luôn là một trong những nghề cao quý nhất, những người thầy, người cô luôn mang trên vai những sứ mệnh cao cả nhất dù rất đỗi khiêm nhường.

  

zalo-oa
right arrow time clock pin e