01/06 2022

WASS và PennSchool trong không khí sôi động đón chào sự trở lại của House Sport Day

Giáo dục thể chất là hoạt động quan trọng không thể thiếu đối với học sinh các cấp trong khối phổ thông tại Hệ thống trường WASS và PennSchool. Những trò chơi vận động thể dục, thể thao giúp các em có cơ hội hình thành thói quen rèn luyện thân thể, nâng cao sự dẻo dai, từ đó hình thành những kỹ năng vận động căn bản làm cơ sở phát triển toàn diện yếu tố thể chất cũng như tinh thần đồng đội.

Sự kiện thường niên được mong chờ nhất tại WASS và PennSchool “House Sport Day” đã trở lại trong tháng 5 vừa qua và diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động thể thao vô cùng đa dạng, hấp dẫn.

Trong khuôn khổ sự kiện, PennSchool đã tổ chức Hội thao từ 20/05 đến 25/05 và WASS từ 21/05 đến 02/06. Nhiều hoạt động mang đậm tinh thần đồng đội với các môn thi đấu đã mang đến những màn tranh tài kịch tính và vô cùng nảy lửa giữa các bạn học sinh trong hệ thống Nhà WASSers và Eagles. Các môn thi như: Bóng đá, Bóng nước, Trò chơi liên hoàn, Cờ vua,… không chỉ mang đến cơ hội để các bạn học sinh có những giây phút vui chơi thỏa thích mà qua đó còn hỗ trợ tăng cường thể chất, trí tuệ và tinh thần đội nhóm, mang đến cho các WASSers và Eagles một sân chơi năng động để rèn luyện sức khỏe, cũng như có những phút giây thư giãn sau một năm học mệt nhoài. Đây cũng chính là “cầu nối” giữa các bạn học sinh ở khắp khối lớp giao lưu, tăng sự đoàn kết và có thêm những kỷ niệm đẹp dưới mái trường WASS cũng như PennSchool.

Những cái bắt tay hay những cái ôm chia sẻ niềm vui và sự tiếc nuối giữa thành viên của các cơ sở chắc chắn là hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất tại House Sports Day năm nay. Thông qua sự kiện, các bạn học sinh của WASS và PennSchool đã lan tỏa được tinh thần đoàn kết, hợp tác và giao lưu giữa các thành viên, cùng nhau xây dựng một cộng đồng gắn bó bền chặt. Thắng thua chưa bao giờ là quy chuẩn của House Sport Day tại WASS và PennSchool. Chính những sự nỗ lực, kiên trì và ý chí vượt lên chính mình của các bạn học sinh mới là những điều đáng trân trọng nhất mà các thầy cô luôn hướng đến.

zalo-oa
right arrow time clock pin e