01/11 2021

WASS và PennSchool tổ chức tiêm chủng vaccine phòng ngừa Covid-19 cho học sinh

Theo chỉ đạo từ Bộ Y tế và Sở Giáo dục & Đào tạo, nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh trước khi quay trở lại trường, WASS và PennSchool đã triển khai hoạt động tiêm chủng dành cho nhóm học sinh từ lớp 6 (đối với các học sinh đủ 12 tuổi) đến lớp 12. Hoạt động này được chia thành hai đợt vào đầu và cuối tháng 11.

Đây là hoạt động tự nguyện và được Ban Giám hiệu nhà trường tiến hành với sự chuẩn bị kỹ lưỡng tối đa cho các học sinh đến tiêm chủng. Các học sinh và phụ huynh đến điểm tiêm phải thực hiện khai báo y tế, phụ huynh đi cùng học sinh phải đạt điều kiện đã tiêm chủng ngừa Covid-19 ít nhất một mũi hoặc là F0 đã khỏi bệnh. Đại diện nhà trường túc trực liên tục tại điểm tiêm cùng với giáo viên chủ nhiệm các lớp để hỗ trợ học sinh và chuẩn bị đồ bảo hộ, kiếng chống giọt bắn cho tất cả những người tham gia để đảm bảo an toàn.