13/12 2021

WASS và Pennschool đón học sinh quay trở lại trường sau COVID-19

Vào ngày 13/12 vừa qua, Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc và Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania đã chính thức đón chào các em học sinh quay trở lại trường sau thời gian học trực tuyến tại nhà do những ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. Các lớp học trực tiếp trở lại là cơ hội giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức một cách trực quan và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, những hoạt động lý thú và sôi động sau giờ học cũng sẵn sàng mang đến cho các em những trải nghiệm để phát triển toàn diện.

Mặc dù rất hào hứng và vui mừng khi được gặp lại các em học sinh thân yêu, WASS và Penn vẫn không quên thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn và phòng chống dịch. Nhà trường cũng thực hiện các biện pháp kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và tạo những điều kiện tốt nhất cho các em học tập tại trường. Các lớp học được tách đôi để đảm bảo giới hạn tối đa 15 em một lớp.

WASS và PennSchool sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo môi trường học tập an toàn, để một ngày không xa được chào đón toàn bộ tất cả các em học sinh quay trở lại trường.

zalo-oa
right arrow time clock pin e