01/12 2022

WASS tự hào tổ chức Lễ tốt nghiệp cho thế hệ học sinh WACE đầu tiên

Vào ngày 30/11/2022, WASS đã tổ chức Lễ tốt nghiệp dành cho thế hệ đầu tiên của chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE). Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, khép lại hành trình đầy tự hào của các em học sinh WACE tốt nghiệp năm 2022.

Chương trình Tú tài Bang Tây Úc là lộ trình học thuật nền tảng tại WASS, với mục tiêu giúp học sinh có nền tảng kiến thức chuyên sâu, cùng các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống để tiếp tục học tập tại các trường đại học ở khắp nơi nên thế giới và hướng đến những thành công trong tương lai. Bằng Tú tài Bang Tây Úc được cấp cho các em học sinh ở bậc Trung học phổ thông sau khi hoàn thành và đáp ứng các yêu cầu của chương trình. Đây là chứng nhận được công nhận trên toàn nước Úc trong Khung quy định bằng cấp của Úc (Australia Qualifications Framework — AQF).

Thế hệ WACE đầu tiên tốt nghiệp đã đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trên hành trình dạy và học tại WASS. Buổi Lễ tốt nghiệp không chỉ là sự công nhận những nỗ lực mà còn đánh dấu sự trưởng thành của các học sinh WACE đầu tiên. Những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm tình cảm hay những giọt nước mắt hạnh phúc của các em cùng gia đình đã mang đến những cung bậc cảm xúc trọn vẹn và khó quên trong buổi Lễ tốt nghiệp đặc biệt này.

Một hành trình đầy tự hào kéo dài trong 698 ngày đã chính thức khép lại, nhưng đây cũng là sự khởi đầu cho một chặng đường mới đầy hứa hẹn đang chờ đợi các em ở phía trước. Những kiến thức, kỹ năng và kỷ niệm dưới mái trường Tây Úc sẽ là hành trang vững chắc cùng các em bước sang một trang mới.

Lễ tốt nghiệp của thế hệ WACE đầu tiên là niềm tự hào của WASS. Tin rằng trong tương lai, WASS sẽ tiếp tục kiến tạo những thế hệ WACE ham học hỏi, tự tin, linh hoạt, có tầm nhìn quốc tế và sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu ưu tú.

     

zalo-oa
right arrow time clock pin e