28/02 2022

Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp (IABM) chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu

Nằm trong chuỗi hoạt động cải tổ và đổi mới của các đơn vị thành viên trực thuộc Hệ thống, việc thay đổi hoàn toàn nhận diện thương hiệu của Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp (IABM) vừa được IEDG chính thức tiến hành vào cuối năm 2021 và công bố vào đầu năm nay.

Được thành lập vào năm 2003, IABM là đơn vị đầu tiên của Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương – nên móng vững chắc mở ra cho IEDG cơ hội kiến tạo, dựng xây và phát triển trong suốt gần hai thập kỷ để trở thành một tập đoàn giáo dục lớn mạnh và vững chắc như ngày hôm nay.

Đây cũng chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và uy tín hàng đầu tại Việt Nam dành cho những người giữ vai trò quản lý và lãnh đạo trong các doanh nghiệp, bởi lẽ các khóa đào tạo Giám đốc, Kế toán trưởng, Quản lý, Lãnh đạo, Đầu tư,… của IABM luôn mang đến những kiến thức cập nhật nhất theo nhu cầu thực tế của thị trường tuyển dụng và môi trường kinh doanh, cũng như cơ hội học hỏi từ nhiều case-study giá trị của các chuyên gia doanh nghiệp hàng đầu trong nước.

Bên cạnh đó, trong gần hai thập kỷ hoạt động, IABM cũng đã cung cấp cho thị trường nhân lực trong và ngoài nước hàng chục ngàn chuyên viên tài chính, kế toán, kiểm toán có chuyên môn và năng lực đủ điều kiện đáp ứng những yêu cầu công việc khắt khe nhất.

Tuy nhiên, cùng với những biến động liên tục của xã hội và những thay đổi không ngừng của công nghệ, đã đến lúc IABM cần chuyển mình mạnh mẽ để thích ứng với những thay đổi đó. Song song với việc xây dựng lại tất cả các nội dung đào tạo theo hướng thực tiễn và cập nhật hơn nữa, IABM còn tiến hành hoàn thiện đội ngũ giảng viên và chuyên gia cố vấn bằng việc mời thêm các giảng viên nước ngoài từ những viện đào tạo tài chính và quản trị doanh nghiệp danh tiếng thế giới.

Đồng thời, Viện cũng công bố bộ nhận diện thương hiệu mới theo hướng hiện đại và mang hơi thở toàn cầu với những đường nét mạnh mẽ và cứng cáp. Biểu tượng phía trên chữ IABM trong logo mới của Viện không chỉ gợi lên hình ảnh những nấc thang dẫn đến thành công mà còn mang ý nghĩa lá cờ của những người tiên phong trong công cuộc khai phá và chinh phục kho tàng tri thức. Đặc biệt, hình ảnh đó còn truyền tải một thông điệp ý nghĩa: Muốn thành công, bạn không thể đi một mình. Dù trong cuộc sống hay trong công việc kinh doanh, mỗi chúng ta đều cần đến tập thể và sự hỗ trợ của những người đồng hành (đồng nghiệp, nhân viên, người hướng dẫn,…) để có thêm năng lượng và sức mạnh trên mọi hành trình.

Cùng với nhận diện thương hiệu mới, IABM càng khẳng định sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của những con người có khát vọng tiên phong.

zalo-oa
right arrow time clock pin e