16/10 2022

Tuần lễ đọc sách tại PennSchool – Nhiều tri thức quý giá đã được lan tỏa

Nhằm thực hiện sứ mệnh giúp học sinh hình thành năng lực học tập suốt đời và phát huy niềm say mê không ngừng đối với việc học, PennSchool luôn tạo ra các hoạt động tập thể để hưởng ứng và cổ vũ tinh thần kiện toàn kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và hình thành thái độ học tập tích cực cho các bạn học sinh.

Để trở thành những công dân toàn cầu sẵn sàng vươn ra biển lớn, các bạn học sinh thế kỷ 21 phải tự trang bị bộ năng lực ở nhiều lĩnh vực khác nhau và kỹ năng đọc chính là một trong những công cụ đắc lực giúp các bạn hình thành bộ năng lực đó. Vì vậy, các sự kiện và hoạt động liên quan đến kỹ năng đọc luôn được PennSchool chú trọng và kêu gọi các #HomeOfTheEagles tham gia hưởng ứng.

Từ 08/10/202 đến 14/10/2022, Tuần lễ đọc sách tại PennSchool đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình từ các bạn học sinh thuộc tất cả các khối lớp. Trong tuần lễ này, các bạn đã có dịp dành thời gian “nghiền ngẫm” từng trang sách và cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị để tiếp cận những đầu sách mới. Cũng trong khuôn khổ Tuần lễ đọc sách, buổi Book Review Corner đã mang đến cho các bạn nhỏ cơ hội cùng nhau lắng nghe những cảm nhận về các nhân vật và những điều mà mỗi người tâm đắc thông qua các quyển sách bản thân đã đọc. Đây cũng là cách các em học hỏi lẫn nhau và tìm kiếm cho mình những quyển sách hay để tiếp tục duy trì tinh thần đam mê đọc sách của mình.

Tuần lễ đọc sách đã khép lại nhưng chắc chắn các #HomeOfTheEagles đã có thêm cho mình những “chiêu thức” giúp việc đọc sách trở nên thú vị và hiệu quả hơn để làm giàu vốn kiến thức và tiếp tục lan rộng văn hóa đọc trong cộng đồng PennSchool.

zalo-oa
right arrow time clock pin e