28/02 2022

Trung tâm Ngoại ngữ Đông Dương chính thức chuyển mình với tên mới: Penn Academy

Tiếp nối những chiến lược kinh doanh mới theo mô hình EaaS (Education-as-a-Service) được công bố vào tháng 11 năm 2021, tập đoàn IEDG đã và đang thực hiện chiến dịch cải tổ với các đơn vị thành viên. Một trong những sự kiện nổi bật của quý I năm 2022 là việc chính thức đổi tên Trung tâm Ngoại ngữ Đông Dương (TILS) thành Trung tâm Ngoại ngữ Penn Academy. Đồng thời, IEDG cũng đưa ra bộ nhận diện thương hiệu mới cho Penn Academy để phù hợp hơn với định hướng cũng như tầm nhìn của thương hiệu. Tên mới của trung tâm và hình ảnh nhận diện thương hiệu mới được lấy cảm hứng từ bang Pennsylvania (Mỹ), một trong những thị trường quốc tế tiềm năng mà IEDG đang tập trung đẩy mạnh đầu tư giáo dục.

Cụ thể, logo mới được tinh chỉnh theo tỷ lệ vàng với thiết kế cách điệu từ tên viết tắt của Penn Academy. Từ sự kết hợp của ba màu xanh, trắng, đỏ, chúng ta dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh Quốc kỳ Hoa Kỳ. Đồng thời, những đường nét rắn rỏi của logo mới cũng thể hiện khát vọng mạnh mẽ của IEDG trong việc phát triển các thương hiệu của Hệ thống tại các thị trường giáo dục quốc tế danh tiếng và xây dựng các chương trình đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao theo chuẩn quốc tế nói chung và chuẩn Hoa Kỳ nói riêng.

Penn Academy tin rằng bộ nhận diện thương hiệu mới của trung tâm với thiết kế hiện đại sẽ dễ dàng gây ấn tượng cho những khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị đào tạo phù hợp với nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân.

Năm 2022 được IEDG kỳ vọng sẽ là cột mốc đánh dấu chặng đường phát triển hoàn toàn mới của Penn Academy. Ngoài thế mạnh về đào tạo tiếng Đức và tiếp đến là tiếng Anh, trung tâm còn dự định mở thêm các khóa đào tạo ngôn ngữ Nhật và Hàn với các cấp độ từ cơ bản đến chuyên sâu, chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế. Penn Academy luôn chủ động mở ra nhiều lựa chọn đa dạng cho học viên để hiện thực hóa mục tiêu trở thành trung tâm hàng đầu tại Việt Nam trong việc nâng cao thế mạnh ngoại ngữ cho thế hệ trong tương lai.

Là một thành viên của IEDG, Penn Academy được kỳ vọng sẽ là nơi cung cấp nền tảng vững chắc cho các học viên có mong muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ, chinh phục các chứng chỉ quốc tế (TOEIC, TOEFL, IELTS,..), làm việc tại các công ty đa quốc gia, hoặc đi du học và định cư tại nước ngoài. Trong tương lai, Penn Academy mong muốn tạo ra nhiều sự gắn kết, hợp tác bền chặt với các đơn vị thành viên khác trong hệ thống.

Quý Thầy Cô có thể theo dõi các thông tin mới của Penn Academy qua địa chỉ website: https://pennacademy.edu.vn/.

zalo-oa
right arrow time clock pin e