27/09 2023

Toàn hệ thống RT Holdings chung tay tô điểm sắc xanh hòa bình

Trong sự kiện Peace Day (Ngày Quốc tế Hòa bình) 21/09 vừa qua, tại Hệ thống Trường Tây Úc (WASS), Hệ thống Trường PennSchool (PennSchool) và Hệ thống Trường Sydney (SISS) đã diễn ra các hoạt động vô cùng ý nghĩa dành cho các em học sinh nhằm lan tỏa thông điệp về hòa bình với mục tiêu cùng dựng xây và giữ gìn một cộng đồng toàn cầu công bằng và hạnh phúc cho toàn nhân loại.

Peace Day 2023 tại Tây Úc với chủ đề “Global Harmony – Embracing Peace” đã được các em học sinh tại WASS cùng nhau trang trí tỉ mỉ từng chiếc lông vũ nhỏ xinh và tạo nên đôi cánh khổng lồ vô cùng nổi bật. Đôi cánh sặc sỡ tại Tây Úc mang biết bao những thông điệp ý nghĩa, biểu trưng cho khát vọng về một nền hòa bình trọn vẹn và thể hiện lời cầu chúc của các em về một tương lai bình đẳng, tốt đẹp. Trong khi đó tại SISS, các em được thỏa sức trang trí biểu tượng hòa bình “Together in Beautiful Peace” trên những tấm gỗ và cùng nhau tìm hiểu thêm về ý nghĩa của hòa bình cũng như đưa ra ý kiến của các em về những cách để duy trì nền hòa bình thế giới. 

Hoạt động hưởng ứng ngày 21/09 tại PennSchool cũng thú vị không kém, các Home Of The Eagles đã tham gia vẽ và tô màu cho bức tranh khổng lồ về chủ đề hòa bình, cùng nhau làm và trao tay những chuỗi vòng tình bạn. Hoạt động này đã gắn kết các em học sinh lại gần với nhau, hơn thế nữa xây dựng cho các em tinh thần đoàn kết, chan hòa trong môi trường học tập an toàn và lành mạnh cũng như củng cố lý tưởng hòa bình bền vững trong các em. Đồng thời, các Home Of The Eagles đã thay phiên nhau lấp đầy hộp chữ “PEACE” bằng mô hình hạc giấy để gửi đi những ước nguyện, đọc và phát sóng Podcast Peace Day để gửi đi những ước nguyện, lan tỏa lòng nhân ái và khích lệ mọi người cùng nhau hành động giúp đỡ những cảnh đời khó khăn trong xã hội.

Đặc biệt hưởng ứng sự kiện ý nghĩa này, toàn thể Giáo viên và Nhân viên Hệ thống đã cùng nhau mặc trang phục màu xanh dương khi tham gia giảng dạy và làm việc. Các em học sinh tại WASS, PENN và SISS cũng đồng lòng “nhuộm” xanh màu áo, với mỗi em học sinh mặc áo xanh đến trường, Hệ thống sẽ trích 10.000 VNĐ để đóng góp vào Quỹ vì Cộng đồng tại các trường nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc. 

Những hoạt động sôi nổi và vô cùng thiết thực trong ngày Quốc tế Hòa bình là cơ hội để tất cả các thành viên, học sinh hiểu được ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt này, từ đó chung tay xây dựng môi trường học tập – làm việc thân thiện, an toàn mà ở đó, mỗi cá nhân đều sẽ được đối xử bình đẳng và yêu thương lẫn nhau.

zalo-oa
right arrow time clock pin e