09/03 2023

Thêm nhiều khoảnh khắc ấm áp cùng Lớp học làm bánh ngoại khóa tại AmCollege mang tên “Family Baking Class: Let’s Bake Together!”

Việc học làm bánh cùng gia đình chính là một trong những trải nghiệm giúp trẻ kích thích khả năng sáng tạo, rèn luyện sự bình tĩnh, tính kiên nhẫn, biết cách tự chăm sóc bản thân và trở nên gắn kết với bố mẹ hơn. Đặc biệt, các phụ huynh có thể khám phá ra năng khiếu làm bánh hay nấu nướng tiềm ẩn trong con cũng như tạo dựng những thói quen tốt cho sức khỏe thông qua hoạt động này. 

Hiểu được điều đó, vào ngày 25/02 và 04/03 vừa qua, Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) đã hợp tác cùng Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) và Hệ thống Trường PennSchool (PennSchool) tổ chức Lớp học làm bánh ngoại khóa “Family baking class: Let’s bake together!” dành cho các phụ huynh, học sinh của hai trường. Sự kiện đã thu hút 50 cặp phụ huynh cùng con yêu thích làm bánh đến tham dự và trải nghiệm.

Với sự trực tiếp hướng dẫn của cô Chung Ngọc Thảo, các phụ huynh cùng các em học sinh đã học cách làm bánh Biscotti hạt (nguyên vị, trà xanh) và bánh quy yến mạch qua từng công đoạn từ việc chọn nguyên liệu, nhào bột, đánh trứng cho đến việc nướng bánh, cho ra thành phẩm và trang trí cho bánh. Với chủ đề ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), mỗi em học sinh đều được tự tay đóng gói những chiếc bánh thơm ngon do mình làm ra, viết lên chiếc thiệp xinh xắn những lời nhắn yêu thương và gửi đến bà, mẹ, chị gái – người phụ nữ thân thương của mình.

Hy vọng rằng những trải nghiệm tuyệt vời tại Lớp học làm bánh ngoại khóa “Family baking class: Let’s bake together!” đã mang đến cho các phụ huynh, học sinh của WASS và PennSchool những kiến thức bổ ích, đồng thời, những khoảnh khắc ấm áp và ý nghĩa đó sẽ trở thành một phần kỷ niệm đẹp trong quá trình trưởng thành của các em học sinh.

zalo-oa
right arrow time clock pin e