24/03 2023

Học viện Phát triển Tài năng TDA tổ chức sự kiện Open Day “Mùa hè sáng tạo – Mở khóa tài năng”

Sáng ngày 18/03/2023, Ngày hội Open Day của Học viện Phát triển Tài năng TDA với chủ đề “Mùa hè sáng tạo – Mở khóa tài năng” đã diễn ra tại cơ sở 43 Nguyễn Thông với sự tham gia của rất đông các bậc Phụ huynh và các bạn học sinh từ 5 – 12 tuổi. 

Open Day được tổ chức với mong muốn mang đến cho Phụ huynh và học sinh những trải nghiệm thực tế về các hoạt động sẽ diễn ra trong khuôn khổ của Trại hè Tài năng Summer Camp 2023; đồng thời tạo cơ hội để học sinh tham gia lớp học tài năng thuộc các chủ đề về Công nghệ – Khoa học và Nghệ thuật để “mở khóa” tiềm năng của mình. 

Với những học sinh đam mê Công nghệ, các em được đóng vai trò là một Nhà thiết kế đồ họa để học cách sử dụng phần mềm thiết kế, hoặc được trải nghiệm là một Kỹ sư Robot để làm quen với bộ dụng cụ SPIKE Essential và thử thách lập trình đua xe trên sa bàn.

Những học sinh yêu thích các bộ môn về Nghệ thuật đã có cơ hội được tự do sáng tạo những bức tranh độc đáo từ các loài hoa, lá và giấy màu. Tại lớp học tài năng thuộc chủ đề Khoa học, các em học sinh rất hào hứng khi khám phá “Cung đường dâu tây”, tìm hiểu các giai đoạn lớn lên của cây dâu và được tự tay gieo trồng hạt giống.

Bên cạnh các lớp học trải nghiệm đa sắc màu, trong sự kiện lần này, TDA đã thiết kế các hoạt động vừa chơi, vừa học rất thú vị như Thử tài khéo léo cùng Robot Vex, Viết CV đúng chuẩn, Thử tài Nhà khoa học nhí, Chạm vào vũ trụ, Tạo hình bằng đất sét, Vẽ tranh để kích thích khả năng sáng tạo và dành tặng những phần quà thú vị cho những bạn tham gia trải nghiệm tất cả các hoạt động.

Tại sự kiện, các bậc Phụ huynh cũng có cơ hội tham quan khuôn viên, cơ sở vật chất và chiêm ngưỡng những dự án sáng tạo do chính các em học sinh thực hiện. 

Ngày hội Open Day lần này đã giúp các bậc Phụ huynh hiểu hơn về chương trình Trại hè Tài năng Summer Camp 2023, cũng như tạo điều kiện cho các bạn nhỏ thể hiện đam mê và đánh thức tài năng thiên phú. Mùa hè đang đến gần, TDA đã sẵn sàng cùng các bạn học sinh trải nghiệm những điều thật bổ ích. 

zalo-oa
right arrow time clock pin e