23/07 2023

Summer Fiesta: Fun games & Flavors – Chợ phiên độc đáo tại Summer Camp 2023

Vào hai ngày 14 và 21/07/2023, các bạn học sinh tham gia Trại hè Tài năng tại cơ sở 43 Nguyễn Thông và 10 Ba tháng Hai đã có những ngày cuối tuần tràn đầy niềm vui cùng với Chợ phiên “Summer Fiesta: Fun Games & Flavors”.
Trong không khí rộn ràng của mùa hè, Chợ phiên Summer Fiesta đã mang đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm đầy sôi động và gắn kết thông qua các hoạt động vui chơi đa dạng. Những gian hàng đã được các thầy cô trang trí vô cùng bắt mắt với đa dạng màu sắc đã biến khuôn viên trường học trở nên mới lạ và thu hút. Với chủ đề về các trò chơi dân gian, các thành viên của Trại hè Tài năng 2023 tại cơ sở 43 Nguyễn Thông đã được tham gia các hoạt động thể thao, trò chơi vui nhộn như nhảy lò cò, vòng quay may mắn,… và thưởng thức những món ăn đa dạng. Bên cạnh đó, sự góp mặt của các nghệ nhân làm tò he và xếp lá dừa trong trang phục áo bà ba truyền thống đã giúp tô điểm thêm sắc màu truyền thống cho Chợ phiên. Dưới đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, những viên bột màu sắc, những chiếc lá dừa mộc mạc đã trở thành những tác phẩm đa dạng như các nhân vật hoạt hình, những chú cào cào, châu chấu hay,… để dành tặng cho các trại viên nhí.
Thông qua các hoạt động tại Chợ phiên “Summer Fiesta: Fun Games & Flavors”, các bạn học sinh tại cơ sở 43 Nguyễn Thông đã cùng chung tay góp được 30.590.000 VNĐ cho Quỹ vì Cộng đồng “Empower the Next Generation” do Hệ thống Trường Tây Úc thành lập. Tại cơ sở số 10 Ba tháng Hai, các thành viên của Trại hè Tài năng cũng được thỏa sức trải nghiệm và tham gia các trò chơi như ném vòng, thả bóng may mắn, rút thăm trúng thưởng,… và thưởng thức các món ăn, đồ uống từ nhiều quốc gia khác nhau. Sau khi tham gia các hoạt động tại Chợ phiên “Summer Fiesta: Fun Games & Flavors”, các bạn học sinh tại cơ sở số 10 Ba tháng Hai đã chung tay đóng góp 34.515.000 VNĐ cho Quỹ vì Cộng đồng “Light Up The Future” do Hệ thống Trường PennSchool thành lập.
Bên cạnh các hoạt động tại Chợ phiên, sự kiện Đấu giá tác phẩm nghệ thuật “The Masterpiece Showcase: Students’ Art Auction” thuộc khuôn khổ chương trình Summer Camp 2023 – diễn ra vào ngày 12/07/2023 tại cơ sở số 10 Ba tháng Hai đã mang về tổng giá trị lên đến 34.900.000 VNĐ sau các phiên đấu giá. Toàn bộ số tiền thu được thông qua các hoạt động tại Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 sẽ được sử dụng để giúp đỡ trẻ em và người dân vùng cao tại xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.
Từ những hành động thiết thực này, TDA mong muốn có thể giúp các bạn học sinh trong và ngoài Hệ thống tiếp tục lan tỏa tình yêu thương và tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là giá trị thiết thực mà RT Holdings luôn hướng tới trong mỗi hoạt động giáo dục của toàn Hệ thống.
zalo-oa
right arrow time clock pin e