20/04 2022

Sự kiện Open Day: “Ngày hội tài năng, ươm mầm sáng tạo” của Học viện Phát triển Tài năng TDA

Sáng ngày 16.04.2022, Open Day: “Ngày hội tài năng, ươm mầm sáng tạo” của Học viện Phát triển Tài năng TDA đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh và học sinh.

Nằm trong khuôn khổ chương trình Trại hè Summer Camp 2022 của TDA, sự kiện Open Day đã mang đến cho học sinh và các vị phụ huynh một ngày cuối tuần ý nghĩa với nhiều hoạt động đa dạng, đặc sắc. Tại đây, các bạn nhỏ đã có cơ hội tham gia các lớp học trải nghiệm bổ ích cũng như được tham gia nhiều trò chơi lý thú, góp phần khơi dậy những tiềm năng nổi trội để chuẩn bị hành trang phát triển tài năng trong tương lai.

Cụ thể, các bạn học sinh 6 – 17 tuổi đã được tham gia học trải nghiệm 3 môn: Digital Tech, Arts và Computer Science & Coding với nhiều hoạt động học tập mang tính thực tiễn cao. Qua đó, các bạn đã phần nào xác định được hứng thú và mối quan tâm của mình với các lĩnh vực năng khiếu, mở đầu cho hành trình ươm dưỡng và phát triển tài năng.

Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được tham gia các trò chơi độc đáo như: Đua xe VEX, tô tượng, vẽ tranh cát,… và nhận những phần quà hấp dẫn từ TDA. Bên cạnh đó, phụ huynh và học sinh cũng có cơ hội tham quan khuôn viên, cơ sở vật chất hiện đại, mãn nhãn với triển lãm kính VR 360 và các sản phẩm VEX Robotics, Art (gốm, thủ công bằng tay) đã đạt giải thưởng từ các bạn học sinh tài năng.

Cũng tại Ngày hội, các bậc phụ huynh đã được bộ phận tuyển sinh của TDA tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như có những chia sẻ về vấn đề nuôi dạy và phát triển tài năng cho con trẻ.

zalo-oa
right arrow time clock pin e