20/08 2023

SISS khởi động năm học đầu tiên với nhiều điều hứa hẹn

Trong bầu không khí hân hoan và phấn khởi đang phủ khắp Hệ thống những ngày đầu năm học 2023 – 2024, Hệ thống Trường Sydney – thành viên mới nhất của RT Holdings – cũng đã vui mừng chào đón những em học sinh đầu tiên của chương trình tích hợp bang New South Wales (Úc).

Bắt đầu triển khai kế hoạch tuyển sinh từ đầu năm 2023 với nhiều hoạt động được đẩy mạnh nhằm phủ sóng tên thương hiệu, SISS đã kịp thời sánh vai cùng WASS và PennSchool để chào đón học sinh trong năm học 2023 – 2024.

Đây là năm học thứ nhất của SISS và cũng là lần đầu tiên chương trình New South Wales của Úc được giảng dạy chính thức ở Việt Nam. Trở thành đơn vị tiên phong giảng dạy chương trình New South Wales vừa là niềm tự hào của SISS vừa đặt ra cho Nhà trường nhiều thách thức trong công tác giảng dạy và lan tỏa những giá trị học thuật đặc biệt của chương trình. Đó là đào tạo những thế hệ công dân số hạnh phúc và có trách nhiệm trong bối cảnh con người ngày càng phụ thuộc vào sự phát triển của khoa học, công nghệ.

Một trong những điểm mạnh của chương trình New South Wales là thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm, sự hợp tác và tương tác của học sinh. Do đó, tất cả lớp học của Khối Tiểu học và Trung học đều sử dụng loại bàn có thiết kế mới để học sinh dễ dàng linh hoạt trong việc di chuyển, gộp nhóm và thảo luận.

Ngoài ra, để đáp ứng chương trình tích hợp công nghệ số của Bang New South Wales, SISS cũng đồng thời đầu tư hệ thống iPad và máy tính hiện đại, được kiểm soát và quản lý chặt chẽ bởi giáo viên và Bộ phận IT. Điều đó cho phép học sinh có thể tiếp cận nguồn tài liệu học tập trực tuyến khổng lồ, nâng cao ý thức sử dụng các thiết bị điện tử và tối ưu hóa việc học nhờ những ứng dụng công nghệ dành cho học sinh.

Trong Tuần lễ định hướng đầu năm học – Orientation Week được tổ chức từ ngày 15/08 đến 17/08/2023, SISS đã chào đón đông đảo phụ huynh và học sinh đến trao đổi thông tin trong năm học mới. Đây cũng là dịp để các em làm quen với giáo viên chủ nhiệm, bạn bè và lớp học mới, cũng như tham gia một số hoạt động chào mừng do Nhà trường chuẩn bị.

Hành trình mà SISS phải chinh phục vẫn còn rất dài và đầy cam go. Thế nhưng với lòng nhiệt huyết, sự tận tâm và niềm tin của một đội ngũ đầy sức trẻ và khát vọng, SISS sẽ tự tin vượt qua mọi thử thách để giữ vững mục tiêu giáo dục và trở thành một thành viên có đóng góp ấn tượng vào sự thành công của Hệ thống RT Holdings.

zalo-oa
right arrow time clock pin e