05/04 2023

Hào hứng cùng Open Day đầu tiên của SISS

Tuy là thành viên “sinh sau đẻ muộn” của RT Holdings, nhưng Hệ thống Trường Sydney (SISS) đang từng bước thực hiện kế hoạch phủ rộng thương hiệu và mang đến chương trình giáo dục quốc tế tốt nhất cho các em học sinh.

Một trong những cột mốc đầu tiên của SISS là tổ chức thành công Ngày hội Tuyển sinh với chủ đề: “Chạm giáo dục New South Wales – Mở tương lai khác biệt” vào ngày 25/03/2023 vừa qua. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của đông đảo phụ huynh, học sinh cùng các vị khách mời đặc biệt. Nổi bật trong số đó là Cố vấn Giáo dục độc lập Harry Bùi Khánh Nguyên, hay còn được biết đến tên gọi khác là Anh Cá Heo.

Với sự chuẩn bị chu đáo, chỉn chu từ đội ngũ giáo viên, nhân viên, SISS đã thành công giới thiệu những ưu điểm vượt trội trong chương trình giảng dạy của Bang New South Wales, hoạt động ngoại khóa, dịch vụ hỗ trợ học tập cũng như chính sách tuyển sinh năm học 2023 – 2024 đến phụ huynh và học sinh tham dự Ngày hội.

Không chỉ riêng tại Ngày hội, thông tin về SISS – ngôi trường đầu tiên ở Việt Nam giảng dạy chương trình New South Wales – cũng đang được tích cực phủ sóng trên các phương tiện truyền thông đại chúng và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng phụ huynh tại TP. HCM.

RT Holdings tin rằng đây sẽ là bàn đạp để SISS chào đón mùa tuyển sinh đầu tiên rực rỡ và thành công để từ đó có thể thực hiện sứ mệnh xây dựng các thế hệ công dân số toàn cầu có trách nhiệm, tích cực đóng góp vào sự chuyển động của xã hội. 

zalo-oa
right arrow time clock pin e