03/11 2022

Sắc xanh ngập tràn tại WASS và PennSchool trong Ngày Quốc tế Hòa Bình

Ngày Quốc tế Hòa Bình được tổ chức thường niên vào ngày 21/09 nhằm kêu gọi các tổ chức và cá nhân giảm thiểu bạo lực trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Thông qua các hoạt động trải nghiệm trong ngày này, WASS và PennSchool mong muốn xây dựng tình yêu hòa bình và khuyến khích các em học sinh cùng nhau thể hiện tình yêu đó bằng những hành động thiết thực.

Với chủ đề “Spread Love for Peace” tại WASS và “Build up love, we gain peace” tại PennSchool, các bạn học sinh đã thể hiện yêu thương và đồng cảm với mọi người xung quanh qua các hoạt động như: đồng diễn bài ca hòa bình, xếp hạc giấy, sáng tác thơ,… Các thông điệp tích cực cũng được lan tỏa trong dịp này, khi các em cùng nhau chia sẻ những điều tốt đẹp mà mình đã làm được trong năm vừa qua, cũng như gửi tặng cho các bạn của mình những lời khen ngợi để cùng nhau xây dựng tình bạn bền vững.

 

Đặc biệt, trong ngày 21/09/2022, với mỗi học sinh và giáo viên, nhân viên mặc trang phục xanh dương đến trường, Indochina Group đã đóng góp 10.000 VNĐ vào quỹ vì cộng đồng của từng đơn vị nhà trường tương ứng. Màu xanh của niềm tin và hy vọng phủ khắp các cơ sở của Hệ thống thể hiện những niềm mong ước lớn lao về một Trái Đất hòa bình, yên vui.

Hòa bình là “đích đến” của một hành trình dài, đòi hỏi sự hợp tác, chung tay của tất cả mọi người trên thế giới. Những cống hiến và đóng góp của mỗi cá nhân dù là nhỏ nhất cũng sẽ giúp tất cả chúng ta cùng nhau đi đến điểm cuối của cuộc hành trình này. Thông qua các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Hòa bình, các em học sinh sẽ tạo được ý thức hành động có trách nhiệm với các vấn đề mang tính toàn cầu. Đây cũng chính là những giá trị nhân văn cốt lõi mà WASS và PennSchool nói riêng và tất cả các đơn vị thuộc Indochina Group nói chung luôn hướng tới.

zalo-oa
right arrow time clock pin e