13/04 2023

Sắc hồng tràn ngập khắp WASS và PennSchool trong ngày hội Phòng chống Bạo lực Học đường – Pink Day 2023

Sắc hồng đã tràn ngập khắp WASS và PennSchool trong ngày hội Phòng chống Bạo lực Học đường – Pink Day 2023.
Cộng đồng WASS và PennSchool đã cùng nhau hưởng ứng thông điệp yêu thương và cùng nhau “in tay” thể hiện lời hứa “Nói không với Bạo lực học đường”. WASSers và HomeOfTheEagles cũng đã tham gia tìm hiểu ý nghĩa của ngày đặc biệt này thông qua nhiều hoạt động như chia sẻ các thông điệp ý nghĩa thông qua các tấm thiệp viết tay, tham gia các buổi chuyên đề và trang trí bảng thông điệp của lớp.
Các hành vi bạo lực học đường sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng học tập và tâm lý của học sinh. WASS và PennSchool hy vọng rằng thông qua các hoạt động ý nghĩa trong Pink day sẽ giúp các em hiểu hơn về tầm quan trọng của việc đối xử tốt với mọi người xung quanh, để từ đó xây dựng một môi trường học tập an toàn và chủ động phòng chống bạo lực học đường.
Với mỗi chiếc áo hồng trong ngày này, mỗi thành viên WASSers và HomeOfTheEagles đã đóng góp 10.000VND vào quỹ từ thiện Light Up The Future của nhà trường. Tổng số tiền thu được sẽ tiếp tục được sử dụng cho các dự án cộng đồng mà WASS và PennSchool đang triển khai: “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”, “Cầu nối yêu thương”, “Cùng trẻ em vùng cao tiếp cận công nghệ số”, và “Đồng hành cùng thế hệ tương lai tìm kiếm tri thức”, để giúp cho các em học sinh tại các điểm trường còn nhiều khó khăn tại xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.
Cùng WASS và PennSchool nhìn lại những hoạt động ý nghĩa trong ngày Pink Day nhé!
zalo-oa
right arrow time clock pin e