tri-an-tham-nien-va-chuc-mung-sinh-nhat-cac-thanh-vien-thang-3-2023
04/04 2023

Tri ân thâm niên và chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 3.2023

RT Holdings là một môi trường làm việc mà ở đó mỗi thành viên dù đang công tác ở bất cứ vị trí và phòng ban nào cũng đều được trân trọng và tạo điều kiện tốt nhất. Vì vậy, hoạt động Tri ân thâm niên cho những cá nhân đã làm việc tại Hệ thống trong 5 năm, 10 năm và 15 năm chính là một lời cảm ơn chân thành nhất mà RT Holdings gửi đến những con người đã cùng chúng tôi đồng hành và chưa một lần từ bỏ.

Để có được một RT Holdings phát triển và vững mạnh như hiện tại là thành quả của hàng trăm con người đang miệt mài ngày đêm thầm lặng cống hiến cả về sức lực lẫn tài năng. Chúng ta đã cùng nhau xây dựng, cùng nhau chứng kiến bước nhảy vọt thần kỳ của RT Holdings, vì thế mà Hệ thống càng cảm thấy trân trọng hơn đối với những nhân viên đã gắn bó và kề vai sát cánh.

Xin cảm ơn và chúc mừng những thành viên đã có thâm niên làm việc 5 năm, 10 năm và 15 năm tại Hệ thống trong tháng 3. 

Cũng nằm trong hoạt động hàng tháng giúp gắn kết các thành viên trong Hệ thống, RT Holdings đã tổ chức sinh nhật cho các thầy cô ở tất cả các đơn vị có sinh nhật trong tháng 3. Đây chính là cơ hội để các thành viên gặp gỡ, giao lưu và gửi tặng những lời chúc yêu thương nhất dành cho đồng nghiệp của mình.

Buổi tiệc sinh nhật hay hoạt động chúc mừng thâm niên chính là những nỗ lực của RT Holdings để thể hiện sự trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất dành cho tất cả những thành viên đã cống hiến hết mình cho Hệ thống. 

Kính chúc Quý Thầy Cô sẽ vững vàng, thêm niềm tin và động lực để cùng RT Holdings đồng hành, tiến đến những cột mốc đáng tự hào hơn trong tương lai.

zalo-oa
right arrow time clock pin e