tri-an-tham-nien-thang-7-2023-nhung-cau-chuyen-ve-qua-trinh-dong-hanh-cung-rt-holdings
04/09 2023

Tri ân thâm niên tháng 7.2023: Những câu chuyện về quá trình đồng hành cùng RT Holdings

5 năm, 10 năm, không chỉ là khoảng thời gian dài đối với sự phát triển cá nhân mà còn là những giai đoạn quý báu trong quá trình đồng hành cùng Hệ thống. Trong tạp chí số này, chúng ta sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ những người đã gắn bó với Hệ thống suốt thời gian qua. 

Thầy Huỳnh Quốc Quang – Giám thị tại WASS

Những ngày đầu làm việc tại RT Holdings nói chung và WASS nói riêng, tôi cũng như bao người, có những suy tư, lo lắng nhất định: Không biết ngày đầu tiên đi làm sẽ như thế nào? Mọi người có hòa đồng và giúp đỡ mình không? Liệu mình có thực sự phù hợp và bắt kịp nhịp độ công việc ở môi trường mới hay không? Tuy vậy, những trăn trở thời gian đầu dần tan biến chỉ sau hai tuần bởi sự yêu thương và nhiệt huyết từ các anh chị đồng nghiệp dành cho tôi. Từ ấy mỗi ngày đi làm của tôi đều tràn ngập những niềm vui. 5 năm đồng hành cùng Hệ thống, tôi đã cùng mọi người đạt đến thành công, trải qua khó khăn, chứng kiến bao lần chuyển mình của WASS. Quãng thời gian ấy chất chứa quá nhiều cảm xúc không thể diễn tả hết bằng lời. Tôi thật sự biết ơn và tự hào khi 5 năm thanh xuân của mình được gắn bó cùng WASS.

Cô Lê Hồng Mỹ Kim – Khối trưởng Khối Tự nhiên tại PennSchool

Tôi vẫn nhớ như in những ngày đầu tiên làm việc tại Hệ thống. Trong tâm thế của một người mới, tôi háo hức và mong chờ được đi làm mỗi ngày vì đây là công việc mà bản thân luôn đam mê, tôi cũng mong chờ được làm quen với những người đồng nghiệp mới và cố gắng thích nghi nhanh chóng với môi trường mới. Sự đồng hành, giúp đỡ từ những người bạn, những người đồng nghiệp đáng quý chính là điều tôi trân trọng nhất suốt 5 năm qua. Tôi mong rằng, trong tương lai tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng RT Holdings trên hành trình chuyển đổi và phát triển vững mạnh.

Cô Phạm Thị Thu Huyền – Hiệu phó Chương trình Mầm non tại WASS

5 năm trước có cô sinh viên vừa ra trường được nhận vào làm tại cơ sở 35 Nguyễn Hữu Cảnh. Khi ấy cơ sở vẫn đang trong quá trình xây dựng, mỗi ngày đi làm đều lấm lem bụi bẩn, thế nhưng niềm vui vẫn đong đầy trên môi vì tôi được làm việc đúng với đam mê của mình. Đến nay dù đã chuyển công tác sang cơ sở 260 Điện Biên Phủ, tôi vẫn hãnh diện vì mình là một trong những người đầu tiên công tác tại đây. Trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn hay cơ hội, mọi người đều mang lại cho tôi cảm giác ấm áp và thân thiết như những người thân trong gia đình. Tôi sẽ luôn trân quý nơi đây – ngôi là thứ 2 của mình.

Cô Trần Thị Thu Thảo – Nhân viên Y tế tại WASS

Những ký ức về ngày đầu sau 10 năm cũng không còn quá rõ nét nhưng vẫn đọng lại sâu trong tôi cảm giác lóng ngóng của một người mới. Ngày đó, tôi chuyển đổi môi trường công tác từ bệnh viện sang trường học, có quá nhiều thứ mới mẻ, lạ lẫm như cách giải quyết vấn đề hay chuẩn bị hồ thanh tra,… Điều đó tạo nên áp lực, buộc bản thân tôi phải học hỏi, trau dồi nhiều hơn. Để rồi những kinh nghiệm, kiến thức, nỗ lực bản thân đã tích lũy suốt 10 năm trở thành những điều đáng trân quý nhất của tôi tại RT Holdings.

Cô Võ Lê Phúc Hậu – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ tại PennSchool

Ngày đầu tiên bước chân vào môi trường giáo dục quốc tế, tôi không tránh khỏi những lo lắng liệu mình có thể làm tốt trong môi trường mới mẻ, đầy tiềm năng và chuyên nghiệp như thế này không. Nhưng sau đó, tôi dần cảm thấy nơi đây là môi trường đầy lý tưởng với lộ trình phát triển rõ ràng cho tôi có thể gắn bó lâu dài với một tinh thần cống hiến và trách nhiệm cao. Bởi tại RT Holdings, tôi có những người đồng nghiệp dễ mến, học sinh ngoan và Ban Giám hiệu luôn tạo điều kiện để chúng tôi phát triển các kỹ năng, trau dồi kiến thức, không ngừng đổi mới bản thân và tiến đến hội nhập quốc tế. Trên chặng đường hai thập kỷ phát triển, RT Holdings đã trải qua không ít thăng trầm, và tôi luôn tự hào vì mình đã là một mảnh ghép nhỏ tạo dựng nên bức tranh 20 năm đầy tươi đẹp đó.

zalo-oa
right arrow time clock pin e