tri-an-nhung-nguoi-dong-hanh-ben-bi-chuc-mung-sinh-nhat-cac-thanh-vien-trong-thang-7-8-2022
01/09 2022

Tri ân những người đồng hành bền bỉ & Chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 7 & 8.2022

Những thành quả rực rỡ mà Indochina Group đã đạt được trong năm học “đặc biệt” vừa qua đến từ chính sự đồng lòng và đoàn kết của tất cả thành viên Hệ thống. Để đảm bảo mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hiệu quả trong hành trình đến trường của hơn 3000 học sinh, mỗi thành viên luôn nhận thức rõ các trọng trách và sứ mệnh phải hoàn thành. Cứ thế trách nhiệm trở thành đam mê, ngọn lửa nhiệt huyết lớn dần giúp chúng ta kiên định với lựa chọn của mình đến hôm nay.

5 năm không quá dài, cũng không quá ngắn. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để một người chứng kiến và tham gia vào quá trình đổi thay của Indochina Group – từ một tên tuổi mới cho đến khi lớn mạnh, vững chãi. Những cống hiến không mệt mỏi từ những người đồng hành cùng chúng tôi chắc chắn không thể đong đếm bằng đơn vị năm tháng. Indochina Group xin chân thành cảm ơn những giá trị tích cực của giáo dục mà Quý thầy cô và anh chị mang đến, những đóng góp to lớn này đã giúp cho các thế hệ người học tìm thấy chính mình và vững chãi đến với cánh cổng tương lai.

Bên cạnh đó, Indochina Group xin gửi đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 7 và tháng 8 này những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho các thành viên tuổi mới nhiều may mắn và sức khỏe, nhiều hạnh phúc và bình an. Chúng ta sẽ cùng đón một năm học mới an toàn, đổi mới và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

 

zalo-oa
right arrow time clock pin e