thu-chuc-tet-nguyen-dan-2022
01/02 2022

Thư chúc Tết Nguyên đán 2022

Thân gửi Quý Thầy Cô cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của đại gia đình IEDG,

Hòa cùng niềm hứng khởi chào đón Tết Nguyên đán 2022, Hệ thống Phát triển Giáo dục quốc tế Đông Dương kính chúc Quý Thầy Cô cùng toàn thể cán bộ, nhân viên một năm mới đong đầy an khang, ngập tràn hạnh phúc và dồi dào sức khỏe để cùng nhau vươn mình bứt phá trên những chặng đường mới trong năm Nhâm Dần sắp tới.

Những tháng ngày đầy thử thách của năm cũ đã qua đi, nhưng không vì thế mà chúng ta có thể ngơi nghỉ một phút giây nào bởi những thách thức vẫn còn đó – đặc biệt là khi Hệ thống của chúng ta đã và đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh về số lượng học sinh – sinh viên kéo theo những đòi hỏi về việc nâng cấp hoạt động đào tạo và chăm sóc học viên, đồng thời đang có những bước đi chiến lược trong công tác xây dựng, phát triển và nâng cấp cơ cấu tổ chức.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những cống hiến đáng trân quý của tất cả mọi thành viên trong tập thể, IEDG đã ghi nhận sự vươn mình đầy ấn tượng trong suốt năm 2021. Cụ thể, WASS đã chính thức gia nhập vào cộng đồng các trường quốc tế (CIS) toàn cầu, việc triển khai hồ sơ kiểm định cho các trường quốc tế PennSchool, WASS cùng các đơn vị sau phổ thông và ngắn hạn như Pen Academy, IABM, AmCollege cũng đang dần hoàn thiện. Hệ thống trường Quốc tế thứ 3 trong hệ thống SISS, Học viện Phát triển tài năng TDA, Trung tâm Ngoại ngữ Penn Academy, Trường Trung học Học viện Quốc Gia Hoa Kỳ tại Greenville cũng sẽ sớm đi vào hoạt động và dự kiến bắt đầu tuyển sinh vào mùa thu năm 2022. Bên cạnh đó, không chỉ chính thức trở thành Cổ đông chi phối của Công ty Cổ phần Học Liệu, (thành viên của NXB Giáo dục Việt Nam), IEDG còn đang lên kế hoạch mở rộng thêm 3 cơ sở mới tại Quận 1, Quận 3 và Quận 10, hứa hẹn việc “phủ rộng” các thương hiệu của Hệ thống nói riêng và IEDG nói chung trên khắp thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế sôi động nhất cả nước.

Tin chắc rằng những thành quả trên sẽ là món quà đầu năm hết sức ý nghĩa và đáng trân trọng cho tất cả chúng ta, những người đang đồng tâm chèo lái con thuyền IEDG một cách vững chãi để tự tin tiến vào những đại dương rộng lớn hơn.

Năm mới gõ cửa, mang theo đó là những cơ hội, thách thức và niềm tin vào những đột phá với nhiều dự án quan trọng. Năm 2022, lấy chiến lược nhân sự là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, mong rằng tất cả chúng ta sẽ cùng phấn đấu phi nước đại tiến tới những mục tiêu đã đặt ra và hướng tới cột mốc kỷ niệm 20 năm thành lập Hệ thống Phát triển Giáo dục quốc tế Đông Dương vào tháng 3 năm 2023.

Là một cộng đồng đa dạng về văn hóa và quốc tịch, IEDG mong rằng Quý Thầy Cô và các Anh, Chị, Em đang làm việc dưới mái nhà IEDG sẽ tận hưởng trọn vẹn mọi niềm vui trong ngày Tết cổ truyền 2022 của Việt Nam bên cạnh gia đình, người thân, bạn bè và hãy để bản thân được nạp lại năng lượng sau một năm nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn mọi cống hiến của tất cả mọi người trong năm qua cho tập thể IEDG. Hãy cùng nhau đón chào một năm mới Nhâm Dần thật đủ đầy, tròn vẹn với An Khang, Thịnh Vượng, Bình An và Hạnh Phúc.

Trân trọng,

Ban Truyền thông nội bộ

zalo-oa
right arrow time clock pin e