thu-chuc-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10
20/10 2021

Thư Chức mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Xin gửi lời chào yêu thương đến những người phụ nữ đẹp nhất của IEDG,

Ngày đặc biệt nhất của tháng 10 và cũng là ngày dành riêng cho phụ nữ Việt Nam đã đến. Trong ngày này, chúng ta không chỉ dành sự trân trọng và tôn vinh đến những người phụ nữ Việt Nam, mà còn đến cả các thầy cô giáo viên và nhân viên nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại đây cùng IEDG. Năm nay, trong một hoàn cảnh đặc biệt của xã hội, cũng như môi trường làm việc linh hoạt theo sự biến đổi tình hình dịch bệnh, chúng ta lại cùng nhau trải qua một ngày lễ đáng nhớ dành riêng cho các bạn – những ngọn lửa nồng nàn và rực cháy tại IEDG.

Phụ nữ luôn là biểu tượng cho vẻ đẹp, sự ấm áp và đặc biệt đối với người Việt Nam, phụ nữ còn là biểu trưng cho mái ấm gia đình, là nơi an yên và bình lặng để đàn ông chúng tôi trở về sau những giờ làm việc căng thẳng.

Những người phụ nữ đẹp nhất của chúng tôi,

Với thiên chức là Phụ nữ, được tạo hóa trao ban cho sự khéo léo, đảm đang trong mọi công việc mà họ đảm nhận; Với sứ mệnh là những “Wonder Woman” tại IEDG, họ mang đến những sự đổi thay diệu kỳ; Với trách nhiệm là người Vợ, người Mẹ, người Chị, Người Con trong gia đình, họ đã gánh vác cả giang sơn trên đôi vai nhỏ bé của mình. Được sinh ra và lớn lên từ một gia đình nghèo khó ở miền quê, chứng kiến những năm tháng tần tảo vất vả của bà Mẹ quê, càng làm cho tôi thấu hiểu và cảm phục Người Phụ Nữ Việt Nam, hiện thân chính là tất cả các chị em Phụ nữ trong Cộng đồng IEDG, mà mỗi khi nhìn vào, tôi thấy hình ảnh của “Mẹ” ở trong đó. Rộng hơn, đó là những người “Mẹ Việt Nam” bất khuất, kiên cường nhưng rất mực dịu dàng và bao dung.

Nhưng trên hết, tất cả những người đàn ông chúng tôi luôn cảm thấy bình yên khi nghĩ về các bạn – những người phụ nữ tuyệt vời đang san sẻ cùng IEDG sứ mệnh cao cả của việc ươm những mầm xanh tri thức, gieo trồng và vun đắp những hạt giống tâm hồn; bằng trí tuệ và tình yêu thương, đã góp phần tạo nên những thế hệ trẻ Việt Nam bản lĩnh, những công dân toàn cầu tự tin hội nhập cùng thế giới rộng mở trong tương lai. Với chúng tôi, các “Wonder Woman” của IEDG không chỉ là những nữ giáo viên tận tụy, ngày đêm miệt mài truyền thụ kiến thức cho các em học sinh, mà đó còn là các nữ quản lý, nhân viên trẻ, đẹp, duyên dáng đến từ tất cả các phòng ban – những tấm gương đầy trách nhiệm và luôn luôn chu toàn mọi công việc được giao. Từ những công việc nhỏ bé và bình thường nhất đến những công việc quan trọng và vĩ đại nhất trong toàn hệ thống nhằm đảm bảo cho các em có được môi trường học tập tốt và an toàn nhất, để giúp cho học sinh có cơ hội khám phá và phát huy hết năng lực của mình. Đó cũng là đội ngũ hậu cần – những người em, người chị, người cô cấp dưỡng, tạp vụ, bảo mẫu… đã chọn cho mình một công việc nhỏ bé với những đóng góp rất lớn lao trong thầm lặng. Các Cô chăm lo cho các em học sinh từng bữa ăn, giấc ngủ, giúp cho các em được lớn lên và phát triển một cách toàn diện; Đó cũng là những Cô giáo hết mực yêu thương học sinh, ngày đêm cần mẫn bên trang giáo án để có được những bài giảng hay và sinh động truyền cảm hứng cho học sinh; Đó là những bạn nhân viên, các Manager, các Cô Hiệu trưởng, Hiệu phó,… hết mình vì công việc. Sự đóng góp của những người Phụ nữ đã tạo lên những thành quả rực rỡ của IEDG như ngày hôm nay và sẽ còn mãi đến tương lai rộng dài phía trước.

Và tất nhiên, trong trái tim của những người đàn ông chúng tôi tại IEDG luôn dành riêng vị trí đặc biệt nhất cho những người phụ nữ quan trọng của IEDG. Không chỉ thế, các bạn chính là trái tim và linh hồn của IEDG, vị trí ấy sẽ không bao giờ có thể thay thế được.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chỉ là một trong số 365 ngày của năm để chúng tôi thể hiện nhiều hơn nữa sự yêu thương, trân trọng những đóng góp thầm lặng mà các bạn đã và đang từng ngày cống hiến không mệt mỏi cho thế giới này. Tôi ước mong các bạn có thật nhiều sức khỏe, bình an trong cuộc sống, luôn tự tin, bản lĩnh và mãi mãi là những bông hoa đẹp nhất trong lòng những người đàn ông chúng tôi, trong đội ngũ IEDG của chúng ta.

Ban Truyền thông nội bộ

zalo-oa
right arrow time clock pin e