rt-holdings-khoi-dong-nam-hoc-2023-2024-qua-su-kien-kick-off-embracing-a-new-chapter
05/08 2023

RT Holdings khởi động năm học 2023 – 2024 qua sự kiện Kick-off “Embracing a New Chapter”

Ngày 01/08/2023 vừa qua, sự kiện Kick-off năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Embracing a New Chapter” đã diễn ra thành công với sự tham gia của toàn thể Giáo viên và Nhân viên của RT Holdings. Sự hiện diện đông đủ này thể hiện tinh thần đoàn kết và sẵn sàng cho việc khởi đầu một năm học mới đầy triển vọng.

Trong phiên chia sẻ thông tin, các thành viên đã cùng nhau điểm lại những thành tựu đầy tự hào trong năm học vừa qua và lắng nghe về tầm nhìn, chiến lược và mục tiêu quan trọng của Hệ thống trong năm học mới từ Ban lãnh đạo. Những chia sẻ này giúp các thành viên hiểu rõ hơn về định hướng phát triển của công ty và cách mỗi cá nhân có thể đóng góp vào sự thành công chung của Hệ thống. Bên cạnh đó, các chính sách sẽ triển khai trong năm học mới, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến mới, cũng như thông tin về cơ cấu phòng ban cũng được phổ biến cặn kẽ đến toàn thể các thành viên.

Trong khuôn khổ sự kiện, lần đầu tiên các thành viên được tham dự một buổi triển lãm “có một không hai”. Từng phòng ban, đơn vị đã tự tay lên ý tưởng và trang trí booth giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ của mình trong Hệ thống. Buổi triển lãm được hưởng ứng vô cùng sôi nổi bởi tính mới lạ và nội dung đầy sáng tạo. Hoạt động này tạo cơ hội cho các thành viên tìm hiểu rõ hơn về công việc của đồng nghiệp, trao đổi và đưa ra những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng. Ngoài ra, với mỗi ý kiến đóng góp cho các phòng ban, thầy cô được đổi một phiếu rút thăm may mắn để trúng những phần quà giá trị.

Sự kiện Kick-off “Embracing a New Chapter” đã tạo nên một bước khởi đầu mạnh mẽ và khẳng định tinh thần đoàn kết, quyết tâm của các thành viên RT Holdings trong việc tạo dựng một năm học thành công và bứt phá.

zalo-oa
right arrow time clock pin e