khong-khi-don-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3-tai-indochina-group
09/03 2023

Không khí đón mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Indochina Group

Indochina Group tin rằng, mỗi người phụ nữ khi đến với thế giới này đều mang một sứ mệnh thiêng liêng và có năng lực lan tỏa hạnh phúc. Trên con đường cùng IG hội nhập toàn cầu và ươm mầm tri thức cho thế hệ trẻ, những người phụ nữ của Hệ thống ngày càng thể hiện được tài năng, bản lĩnh cùng trí tuệ tuyệt vời của riêng mình.

Để tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của người phụ nữ tại IG, ngày 8/3 vừa qua, trong không khí hân hoan chào đón Quốc tế phụ nữ trên toàn thế giới, tập thể giáo viên và nhân viên nam của Indochina Group tại mỗi cơ sở đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng vô cùng tinh tế, ấm áp. Ngoài những đóa hoa tươi thắm, những món quà nhỏ xinh nhưng chứa đầy tình cảm, “đấng mày râu” của Indochina Group còn cùng nhau tự tay viết lên thiệp những lời chúc yêu thương và trao cho những người phụ nữ xinh đẹp của Hệ thống. Chỉ cần như vậy thôi, những người phụ nữ tận tâm của IG đã rất vui mừng và hạnh phúc.

Cám ơn các bạn – những đóa hoa xinh đẹp đã cùng Indochina Group tạo nên những điều tuyệt vời trong quá trình trưởng thành của từng thế hệ học sinh. Cám ơn vì đã tin tưởng chọn IG là nơi để đồng hành, cống hiến năng lực và trí tuệ.

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc những người phụ nữ tuyệt vời của Indochina Group nhiều niềm vui, luôn rạng rỡ và tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại các cơ sở của IG nhé!

zalo-oa
right arrow time clock pin e