cung-indochina-group-chuc-mung-sinh-nhat-va-tri-an-tham-nien-cac-thanh-vien-trong-thang-0304-2022
21/04 2022

Cùng Indochina Group chúc mừng sinh nhật và tri ân thâm niên các thành viên trong tháng 03&04.2022

Để có một nền móng vững chắc, tự tin bước tiến trên từng nấc thang “chinh phục” các mục tiêu phát triển bền vững trong 19 năm qua, Indochina Group luôn tự hào khi được sát cánh với đội ngũ giáo viên, nhân viên xuất sắc cùng những lãnh đạo tận tâm.

Bên cạnh việc thực hiện các mục tiêu kinh doanh, Hệ thống cũng luôn quan tâm đến việc phát triển con người cùng môi trường làm việc, nhằm khuyến khích các giáo viên, nhân viên tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân từ đó có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận, phòng ban khác nhau, góp phần tạo nên một môi trường làm việc vui khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Một trong những sự gắn kết nội bộ trong ngôi nhà lớn này được thể hiện bằng việc chúng ta luôn quan tâm và trân trọng những dịp kỷ niệm đặc biệt của tất cả các thành viên trong Hệ thống. Tháng 03 và tháng 04 này, Indochina Group xin gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhất đến các giáo viên, nhân viên có sinh nhật và thâm niên trên toàn Hệ thống. Mong rằng trên hành trình đạt những thành công mới phía trước, đại gia đình Indochina Group sẽ luôn giữ vững được ngọn lửa đam mê, tự tin đồng hành cùng Hệ thống để lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng học sinh, sinh viên của Indochina Group nói riêng và toàn xã hội nói chung.

zalo-oa
right arrow time clock pin e