chuc-mung-sinh-nhat-va-tri-an-tham-nien-thang-4-5-va-6-2023
30/06 2023

Chúc mừng sinh nhật và tri ân thâm niên tháng 4, 5 và 6.2023

Thành công của RT Holdings đến từ những điều nhỏ bé phi thường mà mỗi thành viên đã cống hiến. Từ những tiết học sinh động trên lớp đến những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng; từ những đoàn xe chuyển động không ngừng để đưa đón học sinh đến những lớp học tươm tất, sạch sẽ; tất cả đều xuất phát từ sự chỉn chu và tinh thần đầy trách nhiệm của mỗi thành viên của RT Holdings. Chính vì thế, các đơn vị trong Hệ thống đã khép lại năm học 2022 – 2023 đầy ấn tượng với nhiều thành tựu nổi bật.
 
    
Hệ thống xin dành lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô vì đã cùng chia sẻ những thăng trầm trong năm học vừa qua. Cảm ơn thầy cô vì đã không bỏ cuộc và tiếp tục cố gắng vì những mục tiêu cao cả. Cảm ơn thầy cô vì đã, đang và sẽ mãi là minh chứng cho tình thương yêu, trí tuệ và bản lĩnh của RT Holdings, không chỉ trong 20 năm qua mà cả chặng hành trình dài phía trước.
Chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật ấm áp đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 4, 5, 6 vừa qua. Bên cạnh đó, Hệ thống cũng xin bày tỏ sự tri ân chân thành nhất đến các thành viên đã ghi dấu ấn 5 năm cùng RT Holdings trên hành trình phát triển sự nghiệp của mình.
zalo-oa
right arrow time clock pin e