cau-chuyen-10-nam-dong-hanh-cung-indochina-group-cua-chu-kim-luat
06/03 2023

Câu chuyện 10 năm đồng hành cùng Indochina Group của Chú Kim Luật

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Indochina Group có quyền tự hào khi dần khẳng định được thương hiệu và uy tín trên bản đồ của ngành Giáo dục Việt Nam. Để có được thành công như vậy là nhờ sự đóng góp sức lực và trí tuệ của hàng trăm giáo viên, nhân viên – những con người đã và đang kiên trì xây dựng ngôi nhà chung này. 

Cùng đến với những chia sẻ đầy tình cảm của người bảo vệ tận tụy, đã có thâm niên làm việc 10 năm tại Indochina Group – Chú Kim Luật, hiện đang công tác tại cơ sở Ba Tháng Hai:

1. Chào chú. Cảm xúc của chú như thế nào khi đạt đến cột mốc 10 năm làm việc tại Indochina Group?

Tôi thật sự xúc động khi đạt được cột mốc 10 năm làm việc tại Indochina Group. Thời điểm nhận kỷ niệm chương và phần thưởng cho nỗ lực cống hiến đúng một thập kỷ tại trường, tôi cảm thấy thật khó nói thành lời, vừa bất ngờ vừa vui mừng và hạnh phúc.

2. Chú có còn nhớ những ngày đầu làm việc tại Indochina Group không? Chú có thể chia sẻ một chút về thời điểm đó được không?

10 năm trước, thông qua sự giới thiệu của người quen, tôi gặp được Thầy Rũng (Chủ tịch HĐQT – Trần Văn Rũng). Đó là khởi đầu cho mối nhân duyên và gắn kết của tôi với Indochina Group. 

Tôi nhớ lại ngày đầu tiên đến trường nhận việc, cảm giác hồi hộp và lo lắng vẫn còn nguyên. Nhưng các đồng nghiệp tại cơ sở 43 Nguyễn Thông (cơ sở công tác đầu tiên) đã hỗ trợ rất nhiều và giúp tôi nhanh chóng hoà nhập với môi trường làm việc. Nhờ sự nhiệt tình của mọi người, tôi có thêm động lực để đồng hành cùng Indochina Group suốt chặng đường vừa qua.

3. Chú thấy công việc hiện tại của mình so với 10 năm trước có những sự thay đổi như thế nào?

Trước đây, công việc của tôi không quá bận rộn vì học sinh chưa nhiều. Thời điểm hiện tại, Indochina Group đã phát triển vượt bậc, các cơ sở trường học ngày càng nhiều với quy mô hàng ngàn học sinh, giáo viên và nhân viên, công việc của tôi vì thế cũng tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, khối lượng công việc tăng đồng nghĩa với chế độ đãi ngộ cũng ngày càng tốt hơn.

4. Chú cảm thấy như thế nào khi cùng các đồng nghiệp trực và đón Tết ngay tại cơ sở làm việc?

Tôi đã làm việc tại Indochina Group 10 năm và cũng xem đây là ngôi nhà thứ hai của mình. Vì vậy, dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, mặc dù phải ở lại trường để trực, không được cùng người thân đón năm mới, nhưng tôi không cảm thấy cô đơn mà còn cùng đồng nghiệp trải qua một cái Tết đầm ấm, vui vẻ. 

5. Trong suốt quá trình làm việc tại Indochina Group, kỷ niệm nào làm chú nhớ nhất?

Kỷ niệm nhớ nhất có lẽ là ngày tôi vinh dự được nhận kỷ niệm chương Nhân viên xuất sắc và phần thưởng đến từ phía Hệ thống. Đây chính là niềm vui và vinh hạnh lớn nhất của tôi tới thời điểm hiện tại. 

Điều này sẽ tạo động lực để tôi cố gắng hơn và có trách nhiệm, niềm tin hơn để hoàn thành công việc được giao.

6. Là người đã chứng kiến sự thay đổi của Indochina Group trong suốt 10 năm, chú thấy điểm thay đổi nổi bật nhất của hệ thống là gì? Chú có mong muốn gì vào Hệ thống trong thời gian sắp tới hay không?

Indochina Group đã và đang xây dựng thêm nhiều cơ sở, chất lượng hạ tầng theo đó cũng tăng lên, số lượng giáo viên và nhân viên ngày càng nhiều, chế độ ngày càng tốt. Tôi rất vui vì được đóng góp một phần nhỏ trong quá trình phát triển của Hệ thống, rất mong sẽ nhìn thấy Indochina Group sẽ càng tiến xa hơn, vững mạnh hơn trong tương lai.

zalo-oa
right arrow time clock pin e