bua-tiec-mung-giang-sinh-nam-moi-am-cung-tai-indochina-group
20/12 2022

Bữa tiệc mừng Giáng sinh & Năm mới ấm cúng tại Indochina Group

Khi tiết trời se lạnh cuối năm tràn về mang theo âm hưởng rộn ràng mùa Giáng sinh cũng là lúc chúng ta cần một khoảnh khắc lắng đọng giữa công việc bộn bề để tận hưởng những bữa tiệc quây quần đong đầy hạnh phúc.

Bữa tiệc mừng Giáng sinh & Năm mới của Indochina Group đã được tổ chức vào ngày 16/12/2022 dành cho các Giáo viên và ngày 17/12/2022  dành cho Nhân viên Hệ thống tại cơ sở làm việc. Với không gian được trang hoàng rực rỡ bởi những dãy đèn lấp lánh sắc màu, những bài nhạc rộn ràng, bữa tiệc ấm áp được chuẩn bị bởi Hệ thống cùng mong muốn mang đến một mùa lễ hội thật an lành và ấm áp, giúp gắn kết yêu thương và lan tỏa niềm hân hoan tới các thành viên.

Điểm nhấn của bữa tiệc chính là màn đồng diễn trên bản nhạc huyền thoại “All I want for Christmas is you” được thực hiện bởi tất cả các thành viên. Cả hội trường tạo nên một khung cảnh thật đẹp bởi những nụ cười hào hứng khi thả mình hòa vào âm nhạc. Khi bài hát đến hồi kết, Ông già Noel đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu cùng túi quà khổng lồ và trao tặng tận tay từng thành viên những ly nến thơm xinh xắn. Thông qua món quà được chuẩn bị bằng tấm lòng biết ơn, Hệ thống hy vọng sẽ mang đến cho các thành viên sự thư giãn, giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc chăm chỉ.

Có thể nói, Giáng sinh chính là thời điểm thích hợp nhất để trao nhau những cái ôm ấm áp và kết lại một năm thật đáng nhớ. Giữa những ngày bận rộn cuối năm, những dịp sum vầy bên nhau sẽ tiếp thêm cho chúng ta năng lượng để bắt đầu những hành trình mới đầy hứng khởi. Hy vọng trong năm mới, tất cả các thành viên sẽ đồng hành cùng Indochina Group mạnh mẽ kiến tạo nên những thành tựu rực rỡ hơn trong sự nghiệp ươm mầm tri thức.

  

 

zalo-oa
right arrow time clock pin e