05/08 2023

RT Holdings nhận giải thưởng danh giá tại “HR Asia – Best Companies to Work for in Asia Awards 2023”

Tại lễ trao giải “HR Asia – Best Companies to Work for in Asia Awards 2023” tối ngày 03/08 vừa qua, RT Holdings được vinh danh với giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” (Best Companies to Work for in Asia Awards).

“HR Asia Awards” là giải thưởng quốc tế uy tín thường niên được tổ chức bởi HR Asia – Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại châu Á nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và môi trường làm việc tốt nhất trong khu vực. Để khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên, HR Asia đã sử dụng mô hình đánh giá tổng thể TEAM (Total Engagement Assessment Model) dựa trên 3 yếu tố: Core (chiến lược – cấu trúc), Self (cá nhân) và Group (tập thể). Tại Việt Nam, khảo sát được thực hiện trên khoảng 650 công ty với gần 50.000 nhân sự cấp cơ sở đến nhân sự cấp cao như giám đốc điều hành, giám đốc nhân sự.

Được tổ chức vào ngày 03/08/2023 vừa qua tại Gem Center (TP.HCM), sự kiện đã quy tụ hàng trăm doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực và đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tại đây, HR Asia đã công bố những cái tên góp mặt trong danh sách “Công ty tốt nhất để làm việc tại Châu Á năm 2023”. Đội ngũ RT Holdings vô cùng tự hào khi được vinh danh là một trong số đó. Đặc biệt trong danh sách này, RT Holdings vinh dự khi đứng chung hàng ngũ với các doanh nghiệp đa quốc gia có các hoạt động nổi bật tại Việt Nam như: Microsoft, Unilever, Coca-cola, Uniqlo, Lazada, VinaMilk, Vietjet Air,…

Đây là minh chứng thể hiện rằng tại RT Holdings, chúng tôi có một mô hình doanh nghiệp hoàn thiện với đội ngũ “lãnh đạo tận tâm – nhân viên tận lực”; tinh thần văn hóa nội bộ đặt trọng tâm vào yếu tố con người và những chế độ chăm sóc, phúc lợi,… đáp ứng được kỳ vọng của toàn thể Giáo viên, Nhân viên trên toàn Hệ thống. Thành quả này là sự cộng hưởng bởi tầm nhìn, chiến lược, ý chí dẫn đầu của các cấp quản lý, kèm theo đó là sự đóng góp sức lực của toàn thể của Giáo viên, Nhân viên các cấp.

RT Holdings đã xây dựng nên một môi trường làm việc mà ở đó, văn hóa trao quyền luôn được nhấn mạnh, góp phần tạo nên một tập thể cởi mở và cầu thị. Mọi thành viên không chỉ được phát huy toàn bộ năng lực chuyên môn mà còn được thể hiện đam mê, phát huy sự sáng tạo và có cơ hội thử sức ở nhiều khía cạnh mới. 

Cô Cao Thiên Ái Nương, Phó Tổng giám đốc RT Holdings và là Tổng Hiệu trưởng Hệ thống trường PennSchool chia sẻ: “Sự công nhận này tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường làm việc phát triển và thịnh vượng”. 

Giải thưởng này không chỉ là một dấu ấn trên chặng đường phát triển của Hệ thống mà còn là niềm cảm hứng và nguồn động lực to lớn để RT Holdings tiếp tục kiện toàn và đổi mới trong tương lai. 

Một lần nữa, RT Holdings xin cảm ơn sự đóng góp và nỗ lực của toàn thể Giáo viên, Nhân viên đã mang lại giải thưởng quan trọng này. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần làm việc hăng say và không ngừng nỗ lực để chúng ta có thể tiếp tục xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất và được công nhận tại những phạm vi rộng lớn hơn trong tương lai.

zalo-oa
right arrow time clock pin e