Văn hóa doanh nghiệp

Là một Hệ thống có quy mô lớn với gần 1.000 thành viên bao gồm các giáo viên, nhân viên Việt Nam và các thầy cô giáo nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới, ngôi nhà RT Holdings quy tụ những thành viên có đam mê, tài năng, bản lĩnh, nhiệt huyết, sức trẻ và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp nhất cho nền giáo dục và thế hệ trẻ Việt Nam.

Dù ở bộ phận, phòng ban hay đơn vị nào, mỗi thành viên của RT Holdings đều không ngừng học hỏi và phấn đấu trên tinh thần đổi mới và sáng tạo cùng tư duy cởi mở và chủ động để hoàn thiện bản thân, đồng thời đóng góp vào những mục tiêu chung nhất của Hệ thống.

Từ những giá trị cốt lõi mà RT Holdings kiên tâm theo đuổi từ ngày đầu thành lập, các RTHers vẫn đang cần mẫn kiến tạo nên những giá trị và thành quả tốt đẹp hơn cho tập thể bất kể đêm ngày. Vượt lên mọi thách thức và rào cản, RT Holdings đang lớn mạnh từng ngày với mục tiêu nền tảng là sự phát triển bền vững và đóng góp hết sức mình vào tiến trình hội nhập giáo dục quốc tế của Việt Nam.

Với khát vọng thúc đẩy sự phát triển của văn hóa doanh nghiệp trong kỷ nguyên số, RT Holdings đã và đang đặt ra yêu cầu chuyển đổi số như một trong những mục tiêu chiến lược để ưu tiên triển khai một cách sâu rộng, hiệu quả. Bên cạnh đó, Hệ thống cũng thường xuyên phát động các phong trào và cuộc thi xoay quanh những chủ đề thú vị nhằm giúp nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và rèn luyện tư duy cởi mở của đội ngũ thành viên, đồng thời làm dày thêm khát vọng hội nhập và niềm đam mê với sự nghiệp giáo dục.

Văn hóa doanh nghiệp

Xem thêm

Chiến lược con người

Xem thêm +
zalo-oa
right arrow time clock pin e