Chiến lược con người

Đối với chiến lược con người, RT Holdings luôn kiên định với tinh thần coi nhân lực là yếu tố quan trọng nhất, tài sản quý giá nhất và nền tảng vững chắc quyết định sự thành công của Hệ thống. Chính vì thế, RT Holdings luôn nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, mang đến cảm hứng làm việc mỗi ngày cho các thành viên và phát huy tối đa sở trường, thế mạnh của từng người.

Ở đây, chúng tôi mong muốn phát huy tối đa quyền làm việc, sáng tạo, phát triển và cống hiến của mỗi thành viên, đồng thời luôn nỗ lực tạo dựng sự hài hòa giữa lợi ích của mỗi thành viên và lợi ích chung của tập thể.

Hệ thống đã và đang hướng đến việc xây dựng hàng loạt các chính sách phúc lợi và đào tạo để mọi thành viên có thể phát huy được năng lực tiềm tàng của bản thân và có bước đà để tiến xa nhất trên hành trình sự nghiệp của mình tại RT Holdings. Các giá trị cốt lõi như chăm sóc, định hướng, tôn trọng và trao quyền chính là hiện thân của văn hóa RT Holdings trong chiến lược con người. Bằng cách đó, mỗi thành viên đều cảm thấy sự gắn kết, tình yêu thương với ngôi nhà chung mang tên RT Holdings, hãnh diện với giá trị của bản thân mình và có động lực để mang lại những đóng góp lớn lao cho Hệ thống.

Văn hóa doanh nghiệp

Xem thêm

Tinh thần vì cộng đồng

Xem thêm +
zalo-oa
right arrow time clock pin e