28/03 2022

PennSchool trở thành Ứng viên kiểm định Cognia

Trong tháng 3 này, Indochina Group vinh dự đón nhận tin vui: PennSchool đã trở thành Ứng viên kiểm định – Candidate for Accreditation của tổ chức kiểm định Giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ – Cognia. Đây là một dấu mốc đặc biệt, khẳng định những nỗ lực của PennSchool trong việc đảm bảo chất lượng giảng dạy, chương trình học, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chất lượng đầu ra và các chính sách hỗ trợ học tập & phát triển kỹ năng dành cho học sinh.

Cognia là tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ, sở hữu ba trong sáu đơn vị kiểm định vùng hàng đầu của Mỹ là Tây Bắc Mỹ (NWCCU), Trung Bắc Mỹ (NCA) và Miền Nam (SACS) được Bộ Giáo dục Mỹ công nhận. Cognia đánh giá dựa trên 34 tiêu chuẩn khắt khe, được chia thành ba nhóm lĩnh vực: nhóm tiêu chuẩn Năng lực lãnh đạo, nhóm tiêu chuẩn Năng lực học tập và nhóm tiêu chuẩn Năng lực tài nguyên. Việc trở thành Ứng viên kiểm định của Cognia cũng đồng nghĩa PennSchool đã trở thành thành viên của ba tổ chức trên.

Việc trở thành Ứng viên kiểm định Cognia là bước khởi đầu để PennSchool có thêm định hướng trong việc thay đổi các hoạt động của nhà trường bao gồm cơ sở vật chất, chương trình, phương pháp giảng dạy trong năm học kế tiếp để thực hiện mục tiêu đạt chứng nhận kiểm định của Cognia vào năm 2023. Từ đó, PennSchool có thể hiện thực hóa mục tiêu giáo dục của mình, đào tạo ra những thế hệ kế cận là những công dân toàn diện với tinh thần sẵn sàng phục vụ và tinh thần ham học hỏi, kiên trì với lý tưởng sống và có khả năng phát huy tiềm lực bản thân trong các môi trường văn hóa khác nhau, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong tương lai bằng chính sức mạnh của mình; đồng thời hướng học sinh đến các giá trị đạo đức và chuẩn mực thông qua các hoạt động trong cuộc sống học đường, để xây dựng những đức tính tốt và trách nhiệm của công dân nơi mỗi học sinh sinh sống, vì một cộng đồng PennSchool giàu bản sắc, an toàn và biết sẻ chia.

zalo-oa
right arrow time clock pin e