06/03 2023

Penn Academy khai giảng các khóa IELTS dành cho học viên mất gốc tiếng Anh

Trong thời đại toàn cầu hóa, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Đặc biệt, việc sở hữu  chứng chỉ IELTS đang dần trở nên phổ biến đối với học sinh – sinh viên vì những lợi ích mà tấm bằng này mang lại. Tuy nhiên, việc học IELTS không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt đối với những học viên chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Với sứ mệnh đưa nền giáo dục Việt Nam hội nhập quốc tế và đào tạo nên những công dân toàn cầu ưu tú, trung tâm anh ngữ Penn Academy sẵn sàng làm cầu nối giúp các bạn học viên chinh phục IELTS thông qua việc thiết kế những lộ trình học phù hợp để phát triển các kỹ năng tiếng Anh toàn diện.

Đầu tháng 3, Penn Academy chính thức khai giảng lớp “ĐIỀU TRỊ TIẾNG ANH GÀ MỜ’ dành riêng cho những học viên mất căn bản tiếng Anh nhưng mong muốn được sở hữu tấm bằng IELTS. Penn Academy không ngừng cải tiến và đổi mới phương pháp giảng dạy, triển khai và sắp xếp các lớp phù hợp nhằm mang đến cho mình lộ trình học tập tối ưu và hiệu quả cho các bạn học viên.

Tại buổi học của lớp “ĐIỀU TRỊ GÀ MỜ TIẾNG ANH”, các học viên ngoài việc được những giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, còn được trực tiếp trải nghiệm phương pháp PEER, khiến việc học trở nên sôi động và dễ tiếp thu hơn.

Lớp học ĐIỀU TRỊ GÀ MỜ TIẾNG ANH đã và đang đem lại một môi trường học ngoại ngữ thân thiện, nhiệt tình và hiệu quả. Các bạn học viên được hỗ trợ không chỉ về mặt kiến thức mà còn gia tăng sự tự tin, khiến tiếng Anh không còn là “nỗi ám ảnh”.

zalo-oa
right arrow time clock pin e