03/11 2022

Penn Academy chính thức tuyển sinh chương trình tiếng Anh Penn Explorer theo chuẩn CCSS cho học sinh 6 – 12 tuổi

Là một trong các thành viên lâu đời của hệ thống Indochina Group, Penn Academy luôn từng bước hoàn thiện nhiều phương diện từ chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên đến cơ sở vật chất để xứng tầm là một đơn vị thành viên trong hệ sinh thái Indochina Group. 

Bên cạnh đó, Penn Academy cũng nỗ lực xây dựng những chương trình đào tạo ngoại ngữ chất lượng, đặt mục tiêu trở thành bệ phóng mang lại cho các bạn nhỏ Việt Nam cơ hội tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất, qua đó giúp cho các em sớm xây dựng nền tảng tri thức đồng thời phát triển toàn diện các kỹ năng và ngôn ngữ để chuẩn bị cho một hành trang trở thành công dân toàn cầu xuất sắc trong tương lai. 

Hòa chung không khí tuyển sinh và khai giảng rộn ràng của các đơn vị thành viên trong Hệ thống, tháng 9 vừa qua, Penn Academy chính thức khởi động khóa Penn Explorer với 7 cấp bậc theo độ tuổi từ 6 – 12 tuổi bao gồm: Jogging A, Jogging B, Running A, Running B, Jumping A, Jumping B và Flying.

Các khóa học này được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn Common Core State Standards (CCSS). Đây là tiêu chuẩn tập hợp những mục tiêu rõ ràng về kiến thức và kỹ năng liên quan đến tiếng Anh dành cho học sinh thuộc mỗi cấp học, trải dài từ bậc mầm non đến lớp 12 và được áp dụng tại 46 tiểu bang của Mỹ. Đồng thời, CCSS cũng thể hiện các mục tiêu dạy học mà Penn Academy cũng như Indochina Group luôn hướng đến, đó là chú trọng năng lực người học, phát triển kỹ năng và khả năng ứng dụng kiến thức vào cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về khóa học Penn Explorer English của Penn Academy tại website: www.pennacademy.edu.vn/ 

zalo-oa
right arrow time clock pin e