01/05 2022

Penn Academy chính thức khởi động chương trình Summer Course 2022

Hòa chung nhịp độ tăng trưởng nhanh chóng với các thương hiệu thành viên trong Hệ thống, Penn Academy (tiền thân là Trung tâm Anh ngữ Nam Tây Úc và Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương) cũng đang đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của đại gia đình Indochina Group.

Penn Academy hướng đến mục tiêu trở thành mô hình đào tạo Anh ngữ toàn diện

Trong quá trình quản lý, vận hành và tổ chức các chương trình giảng dạy, Penn Academy luôn không ngừng cải tiến chất lượng và có những bước chuyển mình để phù hợp với bối cảnh giáo dục mới, hướng đến mục tiêu trở thành một thương hiệu đạt chuẩn quốc tế về đào tạo ngoại ngữ.

Với mong muốn xây dựng một mô hình đào tạo ngoại ngữ hoàn thiện nhằm cung cấp những chương trình đào tạo ngoại ngữ chuẩn Mỹ đa dạng cho nhiều lứa tuổi và đáp ứng nhiều nhu cầu học tập khác nhau, các khóa học tại Penn Academy bao gồm nhiều lĩnh vực: tiếng Anh học thuật, tiếng Anh trải nghiệm, tiếng Anh du học, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh dành cho người đi làm và nhiều chương trình quốc tế khác. Các khóa học đều được thiết kế độc quyền dựa trên chương trình từ bang Pennsylvania (Mỹ). Penn Academy luôn hướng tới việc trang bị cho thế hệ trẻ một nền tảng ngoại ngữ vững chắc, song hành cùng những kỹ năng và kiến thức cần thiết để giúp người học luôn trong tâm thế sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Chương trình Summer Course 2022 của Penn Academy chính thức khởi động

Các thương hiệu thành viên tại Indochina Group đang rộn ràng chuẩn bị một mùa hè sôi động cho nhiều đối tượng học viên với những chương trình hè hấp dẫn, và Penn Academy cũng không ngoại lệ. Summer Course 2022 của Penn Academy được thiết kế để hướng đến các nhóm học sinh từ 3 đến 16 tuổi. Đây là lứa tuổi vàng để phát triển nhận thức, rèn luyện tính cách và trang bị những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Chương trình được chia thành ba khóa học được thiết kế dành riêng cho 3 nhóm tuổi:

  • Preschooler of Technology Era (3 – 6 tuổi): Giúp các bé làm quen và sử dụng những mẫu câu giao tiếp, miêu tả bằng tiếng Anh đơn giản thông qua hoạt động tham quan các địa danh của nước Mỹ, khám phá thiên nhiên và trải nghiệm văn hóa, ẩm thực nơi đây.

  • Child of Technology Era (6 – 12 tuổi): Mở ra một chuyến phiêu lưu thú vị vòng quanh nước Mỹ, giúp các em vừa được khám phá cảnh quan, văn hóa, ẩm thực của nước Mỹ, vừa được trau dồi khả năng sử dụng tiếng Anh với người bản ngữ.

  • Teenager of Technology Era (12 – 16 tuổi): Giúp các em tìm hiểu khái niệm Internet of Things và mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh liên quan đến chủ đề công nghệ, cũng như có cơ hội tham quan một số công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Chương trình Summer Course 2022 của Penn Academy

zalo-oa
right arrow time clock pin e