25/12 2022

Noel yêu thương cùng các WASSers và Eagles

Giáng sinh là một dịp đặc biệt để các em học sinh được vui chơi với bạn bè và đoàn tụ với gia đình. Đối với các WASSers và Eagles, sự rộn ràng và ấm áp đó không chỉ đến từ không khí của mùa lễ hội mà còn đến từ cảm xúc của các em trong chuỗi hoạt đang Phiên chợ Giáng sinh được diễn ra tại các cơ sở từ trung tuần đến cuối tháng 12.

Với chủ đề “A December to Remember” tại WASS và “Hangout with Santa Claus” tại PennSchool, các em học sinh đã cùng nhau tạo nên một mùa Giáng sinh đáng nhớ, an lành cho bản thân và cộng đồng. Xuyên suốt sự kiện, các gian hàng đã bày bán các sản phẩm handmade xinh xắn do các em học sinh tạo nên. Ngoài ra, các em còn được hòa mình trong bầu không khí lễ hội với rất nhiều hoạt động đặc sắc, lý thú và đặc trưng của mùa Giáng sinh như gói quà Noel, trang trí vòng nguyệt quế, tham dự buổi hòa nhạc mini concert và nhận những món quà dễ thương từ Ông già Noel.

Đặc biệt, các em còn có cơ hội san sẻ yêu thương đến các bạn nhỏ khó khăn trên khắp mọi miền đất nước bằng cách đóng góp toàn bộ doanh thu của Phiên chợ vào Quỹ vì Cộng đồng “Empower Next Generation” đối với các WASSers và Quỹ “Light Up The Future” đối với các Eagles. Mùa Noel này của các thành viên WASS và PennSchool đã thêm phần ấm áp và đáng nhớ với nhiều kỷ niệm khó quên khi các em được cùng nhau tham gia các hoạt động có ích cho cộng đồng.

Trên hành trình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của mình, Indochina Group nói chung cũng như WASS và PennSchool nói riêng luôn không ngừng nỗ lực lan tỏa những yêu thương và chia sẻ với xã hội thông qua các hoạt động đầy ý nghĩa trong suốt năm học. Chắc chắn rằng, trong tương lai, WASS và PennSchool sẽ tiếp tục duy trì và đóng góp những giá trị tốt đẹp đó cho xã hội thông qua những hoạt động nhân văn và đầy ý nghĩa.

 

zalo-oa
right arrow time clock pin e