10/06 2023

Những trải nghiệm đầy niềm vui và bổ ích tại workshop “Teen Taste Lab: Exploring Nutritious Delights”

Vừa qua, các bạn học sinh từ 13 – 18 tuổi đã có cơ hội cùng TDA và AmCollege – các đơn vị thành viên của RT Holdings – tham gia Workshop Khám phá thế giới Ẩm thực với chủ đề “Teen Taste Lab: Exploring Nutritious Delights” thông qua các lớp học trải nghiệm Chế biến món ăn, Làm bánh và Pha chế các loại thức ăn, đồ uống bổ dưỡng. 

Với sự hướng dẫn đầy tận tình, thân thiện và gần gũi của các thầy cô là những chuyên gia trong lĩnh vực F&B, các bạn học sinh đã có cơ hội làm quen với các loại công cụ dụng cụ, học cách chế biến nguyên liệu và tự thực hành chế biến món Basil Zucchini Rolls-Up (Bí ngòi cuộn sốt quế tây), Healthy Apple Pie (Bánh táo) và Pha chế thức uống Healthy Life vô cùng thơm ngon và đầy dinh dưỡng. 

Các hoạt động tại sự kiện không chỉ mang lại niềm vui và trải nghiệm thực tế bổ ích mà còn giúp các em rèn kỹ năng nấu ăn, làm bánh, pha chế. 

Bên cạnh các hoạt động dành cho học sinh, các Phụ huynh đến với sự kiện cũng được tham gia Talkshow “Dinh dưỡng phù hợp cho trẻ từ 13 – 18 tuổi” cùng với hai Diễn giả là thầy Lê Nguyên Bão – Trưởng khoa Bếp chay tại AmCollege và thầy Cao Bảo Nguyên – Trưởng khoa Pha chế tại AmCollege – để tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng phù hợp nhằm giúp các bạn trong giai đoạn tuổi teens phát triển thể chất toàn diện.

Thông qua sự kiện lần này, Phụ huynh cùng bạn học sinh hẳn đã có những trải nghiệm tuyệt vời và có thêm rất nhiều thông tin dinh dưỡng hữu ích.

Trại hè Culinary Camp for Teens sẽ khai giảng vào ngày 12/06/2023 và đang áp dụng các chính sách ưu đãi lên đến 2.500.000 VNĐ, Phụ huynh đăng ký cho học sinh tham gia ngay tại: https://culinarycamp.tdacademy.edu.vn/2E9prhR4    

zalo-oa
right arrow time clock pin e