27/09 2018

Những hoạt động nổi bật trong tháng 10.2018 tại WASS

Vậy là các WASSer của chúng ta đã đi được gần một nửa chặng đường của học kỳ 1 với những hoạt động đầy thú vị và bổ ích. Tháng 10 sắp đến, các em cần chuẩn bị thật tốt để bước vào Kỳ thi giữa kỳ của cả 2 chương trình Quốc tế và Song ngữ trong học kỳ 1 năm học 2018 – 2019.

Với WASSers khối 12 nói riêng và các WASSer nói chung, việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai là một hoạt động không thể thiếu trước khi bước các em vào cuộc sống. Để chuẩn bị thật tốt cho một tương lai tươi sáng, WASS sẽ tổ chức Ngày hội hướng nghiệp dành cho các học sinh từ khối lớp 9 đến khối lớp 12 với các hoạt động mô phỏng nghề nghiệp, gặp gỡ các diễn giả khách mời có kinh nghiệm thực tiễn để định hướng và hỗ trợ các em trên con đường xây dựng tương lai sau này.

Bên cạnh đó, các WASSer sẽ chuẩn bị để chào đón Ngày hội Liên hợp quốc với những hoạt động sáng tạo được kết hợp vào các bài học ở lớp. Qua đó mở ra con đường hội nhập, giúp các em tiếp cận với nền tri thức thế giới ngay trong môi trường Tây Úc.

Bên cạnh những kỳ thi đầy thử thách, chắc chắn không thể thiếu được những hoạt động giải trí nhằm giúp các em cân bằng giữa việc học và thư giãn, giải tỏa căng thẳng để thúc đầy sự phát triển tốt hơn. Tháng 10 sẽ là tháng của những hoạt động ý nghĩa và vui nhộn như chào mừng Ngày Phụ nữ Việt NamLễ hội Halloween ma quái. Đây chắc chắn là những sự kiện để WASSers thể hiện tình cảm của mình cũng như thỏa sức sáng tạo với những tạo hình nhân vật độc, lạ và ấn tượng. Chúng ta hãy đón chờ những sự kiện hoành tráng mà Tây Úc mang lại cho các WASSer sau kỳ thi giữa kỳ căng thẳng nhé.

zalo-oa
right arrow time clock pin e