20/09 2021

Ngày Hòa Bình tại IEDG

Peace Day (Ngày Hòa Bình) là hoạt động thường niên ý nghĩa dành cho các em học sinh thuộc Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc (WASS) và Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania (PennSchool) nhằm lan tỏa thông điệp tích cực về tinh thần sẵn sàng chung tay xây dựng một cuộc sống hòa bình trên trái đất.

Với chủ đề “Recovering better for an equitable and sustainable world” (Phục hồi tốt hơn về một thế giới bình đẳng và bền vững), ngày Hòa Bình năm nay diễn ra trong một bối cảnh xã hội đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, đặc biệt là khu vực TP.HCM. Vì vậy, mục đích của hoạt động này chính là việc lan tỏa tinh thần tích cực, cổ vũ các “chiến sĩ áo trắng” thông qua các hoạt động vẽ tranh và văn nghệ nhằm mang đến năng lượng vui tươi, và trên hết là ủng hộ vào quỹ từ thiện dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Chỉ sau 4 ngày phát động, tổng số học sinh tham gia là 300 bạn với số tiền thu được lên đến gần 35 triệu đồng. Đây là một tín hiệu tích cực trong việc lan tỏa những thông điệp nhân văn đến thế hệ trẻ, góp phần bồi đắp trái tim bao dung, nhân ái và tinh thần tương trợ, lá lành đùm lá rách cho các bạn học sinh.

zalo-oa
right arrow time clock pin e