04/11 2022

Khối Phổ thông triển khai chương trình đào tạo đội ngũ Tư vấn Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng

Là Hệ thống sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu, Indochina Group luôn chú trọng việc phát huy nguồn lực con người trong sự nghiệp phát triển nhanh chóng và bền vững.

Điều mà Indochina Group luôn trăn trở là làm thế nào để mỗi thành viên thể hiện đúng tinh thần của Hệ thống cũng như sự chuyên nghiệp, sự chỉn chu và tinh thần nhạy bén, sự linh hoạt trong công việc. Đặc biệt là với những bộ phận làm việc trực tiếp với khách hàng như đội ngũ Tư vấn Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng. Bởi lẽ bộ phận nòng cốt này không chỉ là gương mặt đại diện của Indochina Group mà còn là cầu nối giữa Hệ thống và khách hàng.

Với sự trăn trở đó, Indochina Group đã có những bước đi thiết thực bằng cách triển khai chương trình đào tạo dành cho đội ngũ Tư vấn Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng thuộc khối Phổ thông. Đây được xem là “phát súng” đầu tiên trong công tác xây dựng con người của Hệ thống trong năm học 2022 – 2023.

Được kết hợp tổ chức bằng cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến, chương trình mang đến đa dạng nội dung đào tạo như:

  • Chương trình học thuộc khối Phổ thông
  • Kỹ năng tư vấn
  • Quy trình nhắc phí
  • Tiếp nhận xử lý phản hồi
  • Quản lý thời gian

Phụ trách hướng dẫn các buổi tập huấn không chỉ có Ban Giám hiệu WASS & PennSchool, đội ngũ quản lý của bộ phận Tư vấn Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng mà còn có cả các chuyên gia đào tạo tư vấn uy tín và giàu kinh nghiệm trong đào tạo nội bộ. Đầu tư chương trình cả về mặt chất và lượng, Indochina Group mong muốn hoàn thiện, nâng cao chất lượng quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng, cụ thể là mạng lưới phụ huynh cùng các em học sinh đã, đang và sẽ đồng hành cùng các đơn vị thuộc khối Phổ thông của Hệ thống.

Tin rằng sau khi kết thúc chương trình đào tạo, mỗi cán bộ nhân viên sẽ hiểu rõ hơn các sản phẩm đào tạo của khối Phổ thông để thông tin đến khách hàng cũng như có đầy đủ năng lực để đóng góp vào sự phát triển của Hệ thống. Sự hưởng ứng tích cực của mỗi cán bộ nhân viên cũng chính là động lực để Indochina Group tiếp tục thực hiện các kế hoạch đào tạo tiếp theo của mình dành cho các bộ phận, phòng ban khác. 

Đồng lòng, hành động, đổi mới và bứt phá – tất cả sẽ cùng tạo nên một đại gia đình Indochina Group lớn mạnh với nhiều thành quả to lớn trong tương lai.

zalo-oa
right arrow time clock pin e