09/03 2023

Khơi dậy đam mê cùng chuỗi sự kiện về các lĩnh vực pha chế, làm bánh và chế biến món ăn tại AmCollege

Đồng hành cùng các bạn trẻ trên hành trình tìm kiếm đam mê và kiến tạo sự nghiệp, Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) đã tổ chức nhiều sự kiện bổ ích trong tháng 3 này với mục tiêu mang đến cơ hội được học hỏi kiến thức và thực hành trên các lĩnh vực pha chế, chế biến món ăn và làm bánh dành cho mọi đối tượng tại TP.HCM.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, AmCollege đã phối hợp cùng WASS và PennSchool tổ chức Lớp học làm bánh ngoại khóa “Family baking class: Let’s bake together!” dành cho các phụ huynh, học sinh của hai trường vào ngày 25/02 và 04/03 vừa qua. Với sự hướng dẫn của cô Chung Ngọc Thảo, các phụ huynh, học sinh yêu thích làm bánh đã được hướng dẫn thực hành cách nướng Biscotti hạt (nguyên vị, trà xanh) và bánh quy yến mạch. Bên cạnh đó, mỗi em học sinh đều được tự tay đóng gói những chiếc bánh thơm ngon mà mình làm ra, viết lên chiếc thiệp xinh xắn những lời nhắn yêu thương và gửi đến người phụ nữ thân thương của mình.

 

Vào ngày 11/03, workshop dinh dưỡng “Thay đổi tư duy về ẩm thực chay hiện đại” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia hướng dẫn của Vegan Chef Lê Nguyên Bão và sự hưởng ứng nhiệt tình của những người tham dự. Chương trình đã mang đến cho các bạn vô vàn kiến thức bổ ích về ẩm thực chay hiện đại, phương pháp ăn chay khoa học cũng như thực hành chế biến món salad trái cây và nấm xào lá hương nhu (Pad Kra Pao). Trong quá trình học, học viên đã được hướng dẫn cách chế biến món chay sao cho vừa ngon miệng vừa đảm bảo nguồn dinh dưỡng vốn có của thực phẩm.

Buổi Bar talk #2 “Bí kíp kinh doanh thức uống thành công” tổ chức vào ngày 18/03 đã giúp các bạn trẻ giải đáp những băn khoăn về việc khởi nghiệp với mô hình quán bar, quán cà phê, và cung cấp những thông tin hữu ích về ngành pha chế. Với sự tham gia của các giảng viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm của AmCollege – Thầy Cao Bảo Nguyên và thầy Trần Lê Tuấn Anh – chương trình đã thành công truyền cảm hứng cho những người tham dự, tiếp thêm động lực cho những ai đang theo đuổi nghề pha chế cũng như đang có kế hoạch kinh doanh đồ uống.

Với sự tham gia hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành, cơ sở vật chất hiện đại cùng sự chuẩn bị bài bản về công dụng cụ và nguyên liệu, AmCollege tin chắc rằng chuỗi sự kiện thực hành, chia sẻ kiến thức này đã mang đến nhiều trải nghiệm khó quên cho những người tham dự. Đồng thời, AmCollege hy vọng sẽ mang đến những bài học kinh nghiệm quý giá trên hành trình định hướng và xây dựng sự nghiệp của những người trẻ Việt Nam.

zalo-oa
right arrow time clock pin e