27/03 2024

Khám phá chuỗi hoạt động trải nghiệm tại Open Day của Hệ thống Trường Tây Úc và Hệ thống Trường PennSchool

Trong tháng 2 và 3 này, hai hệ thống trường thành viên của RT Holdings đã tổ chức chuỗi Ngày hội Trải nghiệm Open Day nhằm giới thiệu đến Phụ huynh những thông tin hữu ích về các chương trình học thuật chất lượng cùng nhiều trải nghiệm đa dạng tại trường, từ đó dễ dàng lựa chọn môi trường học tập phù hợp cho con em mình. 

Open House “Unveiling the Future of High-Tech in Education”: Trải nghiệm chương trình học tích hợp công nghệ hàng đầu từ Mỹ

Vào ngày 02/03, Hệ thống Trường PennSchool đã khởi động chuỗi sự kiện Open House với mục tiêu mang đến không gian trải nghiệm thực tế để Phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu môi trường học tập quốc tế ứng dụng các công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ đang được triển khai tại trường. Sự kiện đồng thời là dịp để PennSchool giới thiệu chương trình Tiêu chuẩn (Penn Standard Program) sẽ được triển khai trong năm học 2024 – 2025 sắp tới. 

Ngoài những thông tin hữu ích về phương pháp giảng dạy, lộ trình đào tạo và các hoạt động trải nghiệm tại trường, Phụ huynh còn có cơ hội trực tiếp tham quan cơ sở vật chất, nhận tư vấn trực tiếp từ Bộ phận Tuyển sinh và các ưu đãi đặc biệt chỉ có trong sự kiện. Ngoài các lớp học truyền thống được tái hiện trong buổi học thử, các em học sinh đến với sự kiện đã được trực tiếp trải nghiệm các thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại như ứng dụng VR, AR, máy bay không người lái (Drone) cùng nhiều công nghệ khác.

Trải nghiệm lộ trình giáo dục tích hợp công nghệ tiên phong cùng Open Day lần thứ hai tại WASS

Với mục tiêu tiếp tục lan tỏa những giá trị và tinh hoa của một trong những nền giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới, Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) đã tổ chức Ngày hội Trải nghiệm Open Day lần thứ hai trong năm 2024 với chủ đề “Pioneering Excellence in the Digital Age” vào ngày 09/03/2024 vừa qua.

Sự kiện đã mang đến những trải nghiệm đặc sắc để Phụ huynh và các em học sinh khám phá toàn diện ngôi trường tiên phong triển khai lộ trình đào tạo vượt trội của Bang Tây Úc, đồng thời trải nghiệm sự giao thoa của tinh hoa giáo dục Úc và việc tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy một cách toàn diện tại WASS. 

Bên cạnh những thông tin quan trọng về chương trình học và những chia sẻ của các em học sinh về cuộc sống học đường, buổi trao đổi của Ban Giám hiệu Nhà trường cũng mở ra cơ hội để các Phụ huynh đặt ra những thắc mắc, trăn trở và nhận được giải đáp chi tiết từ các thầy cô. Các em học sinh đến với Open Day lần này cũng có dịp làm quen với chương trình Bang Tây Úc tại lớp học thử và nhận nhiều phần quà thú vị sau khi vượt qua các thử thách đặc biệt. 

Chuỗi sự kiện chia sẻ thông tin trải nghiệm môi trường giáo dục công nghệ và tìm hiểu “Các bệnh thường gặp khi trẻ đi học mầm non” của Mầm non Tây Úc

Nhằm giúp Phụ huynh “gỡ rối” nỗi lo tìm trường cho trẻ mầm non, Mầm non Tây Úc đã tổ chức Ngày hội Trải nghiệm “Tech Wonders: Play, Learn, Explore!” vào ngày 24/02 vừa qua. Sự kiện là cơ hội để Phụ huynh và các bạn nhỏ trải nghiệm môi trường học tập ứng dụng công nghệ hiện đại phù hợp với lứa tuổi mầm non, tham gia các lớp học thử để hiểu rõ hơn về chương trình Bang Tây Úc mà Nhà trường đang áp dụng, cùng cơ hội kiểm tra năng lực đầu vào cho các em học sinh. 

Bên cạnh việc lựa chọn môi trường học tập phù hợp cho trẻ mầm non, các căn bệnh trẻ thường mắc phải khi đi học dường như đã trở thành một “nỗi ám ảnh” mà bất kỳ phụ huynh nào cũng lo lắng. Talkshow “Các bệnh thường gặp khi trẻ đi học mầm non” tổ chức vào ngày 23/03 vừa qua cũng đã thu hút nhiều Phụ huynh quan tâm. Sự kiện có sự tham gia của khách mời đặc biệt – Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn – Trưởng khoa Nhi tại Hệ thống phòng khám đa khoa Victoria Healthcare. Tại đây, bác sĩ đã chia sẻ nhiều “bí quyết” hữu ích giúp Phụ huynh phòng tránh những căn bệnh thường gặp và bảo vệ sức khỏe cho con khi đi học. 

RT Holdings tin rằng chuỗi hoạt động trải nghiệm Open Day của các trường thành viên sẽ giúp Quý Phụ huynh và các em học sinh tiếp cận được những chương trình học thuật uy tín và được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng, qua đó xây dựng nền tảng vững chắc để thế hệ trẻ tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ và hoài bão của mình. 

zalo-oa
right arrow time clock pin e