16/06 2023

Mầm non Tây Úc khai giảng chương trình hè “A Step Into Nature”

Vào ngày 12/6 vừa qua, Mầm non Tây Úc đã có dịp chào đón các thiên thần nhỏ từ 18 tháng – 6 tuổi tham gia chương trình hè với chủ đề “A STEP INTO NATURE”. Ngay trong ngày đầu tiên, các học sinh đã rất hào hứng khi được các thầy cô chào đón trong không khí nhộn nhịp và các lớp học được điểm tô đầy màu sắc. 

Đến với ngày đầu tiên của khóa hè, các học sinh đã được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị như xem ảo thuật, tham gia các hoạt động tập thể lớp, gặp gỡ các bạn mới và có những khoảng thời gian học tập thật ý nghĩa bên các thầy cô. Tuần học đầu tiên cũng diễn ra sôi động không kém với nhiều hoạt động khám phá đại dương và sinh vật biển với chủ đề Ocean Wonders.

Với 7 tuần hè mang chủ đề khám phá thiên nhiên, trại hè A STEP INTO NATURE của Mầm non Tây Úc giúp các con vừa được học những điều hay, vừa khám phá thế giới tự nhiên kỳ thú quanh mình. Chương trình học song ngữ với 4 môn Math, English, Science, Reading Circle giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, được thiết kế dựa trên khung chương trình của Bang Tây Úc mang đến cơ hội cho trẻ tiếp xúc và làm quen với ngôn ngữ trong một môi trường gần gũi, lý tưởng. 

Hành trình khám phá thiên nhiên kỳ thú đã chính thức bắt đầu, Mầm non Tây Úc hy vọng các “nhà thám hiểm nhí” sẽ có một khoảng thời gian học tập thật hăng say và có được thật nhiều những trải nghiệm tuổi thơ.

zalo-oa
right arrow time clock pin e