05/03 2022

ISA tổ chức sự kiện tư vấn “Du học đức nghề điều dưỡng” tại trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức và Trung cấp Y tế Tây Ninh

Với mục tiêu tư vấn và định hướng lộ trình du học nghề điều dưỡng tại Đức cho đông đảo các bạn sinh viên ngành điều dưỡng tại Việt Nam, Du học ISA đã có tổ chức chuỗi sự kiện giao lưu và gặp gỡ với các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức (TP.HCM) và trường Trung cấp Y tế Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) vào ngày vào ngày 25/02 và 03/03/2022 vừa qua.

Đến tham dự các buổi giao lưu và hướng nghiệp nói trên có sự hiện diện của Tiến sĩ Phạm Đức Trọng – Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Penn Academy – cùng các tư vấn viên của ISA chuyên trách mảng Du học nghề định cư Đức. Cùng với đó là sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ chuyên ngành điều dưỡng của trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức và trường Trung cấp Y tế Tây Ninh.

Tại chuỗi sự kiện, các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa Đức cũng như lý do vì sao quốc gia này là điểm đến đáng mơ ước trong lĩnh vực du học nghề định cư – đặc biệt là nghề điều dưỡng, công việc “hái ra tiền” tại Đức trong những năm gần đây. Nhiều bạn sinh viên đã tốt nghiệp cũng bày tỏ nguyện vọng mong muốn được ISA tư vấn kỹ càng hơn về lộ trình du học nghề điều dưỡng trong năm 2022 – 2023.

Là một trong những chương trình du học nghề lâu năm của Du học ISA, “Du học nghề điều dưỡng tại Đức” được xây dựng với mục tiêu cung cấp cho thị trường Đức nói riêng và châu Âu nói chung đội ngũ điều dưỡng viên có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng để có thể phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng trong thời buổi đây được xem là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Không chỉ được biết đến là một trong những quốc gia có chất lượng y tế hàng đầu thế giới, Đức còn triển khai nhiều chính sách đãi ngộ cùng mức lương hấp dẫn cho các điều dưỡng viên khi ngành này tại Đức luôn trong tình trạng “khát” nhân lực. Chính vì lợi thế đó mà chương trình du học nghề định cư Đức của ISA còn mang đến cho các bạn sinh viên Việt Nam giải pháp tăng thu nhập vượt trội cùng cơ hội ở lại làm việc lâu dài và định cư tại quốc gia này.

Ngoài ra, sự kiện cũng góp phần khẳng định mối quan hệ hợp tác đầy tiềm năng giữa Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương nói chung và Du học ISA nói riêng với trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức và trường Trung cấp Y tế Tây Ninh. Đồng thời, sự kiện cũng đã mở ra cơ hội du học Đức trong năm 2022 – 2023 cho nhiều sinh viên ngành điều dưỡng có ước mơ du học và định cư tại một trong những cường quốc hàng đầu châu Âu.

zalo-oa
right arrow time clock pin e