03/11 2022

ISA kết hợp cùng WASS và PennSchool tổ chức chuỗi “Tuần lễ định hướng nghề nghiệp và Triển lãm du học mùa thu” cho học sinh

Những định hướng đúng đắn trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp tương lai sẽ là chiếc kim chỉ nam dẫn lối đến lộ trình phát triển phù hợp để các bạn học sinh phát huy hết tiềm năng và nắm bắt cơ hội theo đuổi ngành, nghề mong muốn.

Hiểu được tầm quan trọng của việc định hướng tương lai, các đơn vị thành viên của Indochina Group luôn đẩy mạnh việc xây dựng nhiều hoạt động hướng nghiệp, trải nghiệm thực tế cho học sinh song song với chương trình giảng dạy tại trường lớp.

Mới đây nhất, Du học ISA, WASS và PennSchool đã phối hợp tổ chức thành công chuỗi sự kiện “Tuần lễ định hướng nghề nghiệp và Triển lãm du học mùa thu” dành cho học sinh hai trường. Theo đó, vào hai ngày 20 và 21 tháng 09 vừa qua, bầu không khí của cơ sở 157 Lý Chính Thắng đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhờ sự tham gia của hơn 200 bạn học sinh WASS và PennSchool.

Phần lớn các bạn đều quan tâm đến hai nhóm ngành đang rất thịnh hành hiện nay là Business và STEM. Với sự cố vấn của cô Nguyễn Quỳnh Thanh Mai và thầy Vũ Văn Hiệp, các bạn đã nắm bắt được nhiều thông tin bổ ích cũng như triển vọng trong tương lai của hai nhóm ngành này, để từ đó xác định mục tiêu học tập của mình.

Tham gia sự kiện còn có đại diện đến từ nhiều trường đại học nổi tiếng trong nước và quốc tế, có thể kể đến như Đại học RMIT, Đại học Swinburne, Đại học Quốc gia Úc (ANU), Tổ chức INTO US, Đại học Lakehead,… Với sự hiện diện đặc biệt này, các bạn học sinh WASS và PennSchool đã có dịp tìm hiểu về thế mạnh của các trường đại học tại Việt Nam, Mỹ, Úc, Canada, Anh, Thụy Sĩ để sớm tìm ra ngôi trường phù hợp cho kế hoạch học lên cao sau khi tốt nghiệp bậc trung học.

Khép lại chuỗi sự kiện, ISA tin rằng các bạn học sinh WASS và PennSchool – đặc biệt là những bạn đang đứng ở ngưỡng sắp sửa vào đại học – đã có những thông tin và định hướng phù hợp cho chính mình. Ngoài ra, chuỗi sự kiện cũng đã đánh dấu sự khởi đầu hết sức suôn sẻ của ISA trong quý IV đầy hứa hẹn.

zalo-oa
right arrow time clock pin e