24/04 2022

Indochina Group ký kết MOU cùng trường Swinburne Việt Nam

Trên hành trình nâng tầm giá trị của một thương hiệu giáo dục hàng đầu, Indochina Group đã không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác chiến lược với những đối tác danh tiếng. Điều đó càng được khẳng định khi Indochina Group tiến hành ký kết Biên bản Hợp tác với trường Swinburne Việt Nam trong tháng 4 vừa qua.

Mối quan hệ hợp tác này được xây dựng với mong muốn mang đến cho các em học sinh Trung học Phổ thông của Hệ thống cơ hội tiếp cận nền giáo dục đại học chuẩn quốc tế cùng các chương trình học bổng giá trị. Cụ thể, các em học sinh lớp 12 thuộc Hệ thống sẽ được tham gia xét tuyển vào Swinburne Việt Nam nếu có GPA của học kỳ 1, năm học 2021 – 2022 đạt 7.0 trở lên.

Cũng theo thỏa thuận hợp tác, các em học sinh ưu tú của Hệ thống sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng của trường Swinburne Việt Nam, bao gồm:

  • 02 suất học bổng trị giá 40% học phí cho bậc cử nhân đại học thuộc tất cả các chuyên ngành
  • 06 suất học bổng trị giá 30% học phí cho bậc cử nhân đại học thuộc tất cả các chuyên ngành

Bên cạnh đó, hai bên cũng đồng thuận các điều khoản hỗ trợ truyền thông để đảm bảo rằng mọi thông tin liên quan đều sẽ được cập nhật kịp thời đến khách hàng, phụ huynh, học sinh và đội ngũ nhân sự của hai bên.

Swinburne Việt Nam là một trong các thành viên của trường Swinburne University of Technology (Đại học Công nghệ Swinburne) có trụ sở tại thành phố Melbourne, Úc. Mối quan hệ hợp tác với đơn vị giáo dục quốc tế này sẽ giúp Indochina Group vừa củng cố vị thế tiên phong của mình trong đào tạo, vừa tiếp thêm động lực học tập cho các em học sinh thuộc Hệ thống.

zalo-oa
right arrow time clock pin e