27/04 2022

Indochina Group chính thức chuyển sang mô hình hoạt động đa lĩnh vực

Tái cấu trúc nội bộ & mở rộng phạm vi hoạt động là hai quá trình tất yếu của các doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số và hậu khủng hoảng Covid-19. Sau khi hoàn tất quá trình tái cấu trúc tổ chức vào tháng 03 năm 2022, tận dụng những lợi thế sẵn có nhằm tạo ra một hệ sinh thái khép kín giúp cho hoạt động kinh doanh phát triển bền vững, Hệ thống bước vào giai đoạn tiếp theo là mở rộng phạm vi hoạt động sang mô hình hoạt động đa lĩnh vực.

Được biết đến là một trong những tổ chức giáo dục có quy mô, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Indochina Group luôn xem Giáo dục là lĩnh vực thế mạnh và mang tính cốt lõi trong tiến trình phát triển của mình. Bên cạnh đó, sự phát triển chung của kinh tế – xã hội cũng mở ra nhiều lĩnh vực với những tiềm năng lớn có thể khai thác để phục vụ cho quá trình vươn mình của Hệ thống trong tương lai.

Theo đó, tháng 4/2022, Hệ thống chính thức mở rộng lĩnh vực hoạt động từ mô hình thuần Giáo dục sang một mô hình hoạt động đa lĩnh vực gồm: Giáo dục, Thương mại & Dịch vụ, Đầu tư. Theo đó, tên gọi của Hệ thống cũng đổi thành Indochina Group.

Giáo dục – nền tảng cốt lõi và trọng tâm trong sự phát triển của Hệ thống

Là lĩnh vực mang tính cốt lõi và đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình hình thành và phát triển của Hệ thống, Giáo dục luôn là hoạt động trọng tâm với các chương trình giáo dục và đào tạo đa dạng dành cho mọi lứa tuổi: từ Giáo dục Mầm non đến Giáo dục Phổ thông, Giáo dục Sau phổ thông và các Chương trình Đào tạo, Bồi dưỡng ngắn hạn.

Với tinh thần quốc tế hóa giáo dục, Indochina Group tập trung vào việc cung cấp các chương trình giáo dục tích hợp giữa Chương trình giáo dục Việt Nam với các Chương trình giáo dục tiên tiến của Australia, Hoa Kỳ,… nhằm mang đến cho người học những kiến thức và kỹ năng vượt trội, khác biệt nhưng vẫn giữ được những bản sắc tinh hoa của dân tộc.

Bên cạnh đó, mô hình Education-as-a-Service ra đời trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang đặt ra nhiều yêu cầu cho thế hệ tương lai. Indochina Group đặt ra mục tiêu cung cấp những dịch vụ giáo dục chất lượng hàng đầu để học viên có thể phát triển toàn diện về kiến thức lẫn kỹ năng cần thiết, từ đó trở thành những công dân toàn cầu đáp ứng đầy đủ những đặc điểm của kỷ nguyên mới là: sáng tạo – liên ngành – kết nối – công nghệ giáo dục.

Thương mại & Dịch vụ – phương thức tiếp cận mới với các khách hàng mục tiêu

Để tạo ra một hệ sinh thái đa dạng, đồng thời để phát triển Hệ thống một cách ổn định và bền vững, bên cạnh hoạt động giáo dục, với mạng lưới công ty trực thuộc hệ thống tại các nước như Úc, Đức, Singapore và Hoa Kỳ, hoạt động thương mại và dịch vụ kỳ vọng sẽ được đẩy mạnh trong thời gian tới không chỉ tại thị trường Việt Nam, mà còn được mở rộng ra các thị trường nói trên.

Đầu tư – lĩnh vực mới với nhiều hứa hẹn

Với lợi thế sẵn có của Hệ thống, Đầu tư là lĩnh vực hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội mới cho Indochina Group. Lĩnh vực này sẽ giúp Hệ thống mở rộng và phát triển các cơ sở vật chất, cao ốc văn phòng phục vụ trực tiếp cho hoạt động giáo dục, kinh doanh – thương mại, đồng thời nâng cao chất lượng quản lý tòa nhà (cơ sở vật chất) và các dịch vụ bất động sản khác. Ngoài những hoạt động tại Việt nam, Indochina Group còn có những hoạt động tại Hoa Kỳ, Úc và Châu u trong các hoạt động giáo dục và đầu tư. Do vậy việc mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư bất động sản sẽ giúp cho Hệ thống chủ động được các hoạt động hậu cần, mặt bằng, cơ sở vật chất phục vụ cho các lĩnh vực khác trong toàn hệ thống một cách chuyên nghiệp hơn.

zalo-oa
right arrow time clock pin e